Học làm giàu

7 nguyên tắc sống của người giàu bạn nên học hỏi

Written by Lê Anh Tuấn

“Muốn bay như đại bàng thì không nên chơi cùng bầy gà, muốn thành công thì phải chơi và học hỏi với người thành công”

Đối với một nhà marketing, thông tin luôn đóng vai trò rất quan trọng. Đối với nhà đầu tư đã chia sẻ rằng: Nguyên nhân của sự thất bại là do khâu chuẩn bị, “chúng ta thất bại không phải chúng ta không biết chiến đấu mà vì chúng ta ko biết phương pháp chuẩn bị mà thôi!”.

Từ đó để chiến đấu thành công, bạn buộc phải có trong đầu 2 thứ: đầu tiên là vũ khí, nó cũng giống như muốn Kinh doanh thì luôn cần có vốn, nên với nền tảng vật chất để tạo ra cơ hội và sự thành công. Thứ hai là buộc phải có 1 nhà đào tạo, 1 người Thầy chuyên nghiệp để hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm, đường đi nước bước, phân phối các thông tin tốt để đầu tư và buôn bán có hiệu quả.

7 nguyên tắc sống của người giàu

Những nguyên tắc sống của người giàu mà isachhay chia sẻ nêu ra dưới đây có thể là “cẩm nang” cho những ai khao khát Học cách làm giàu:

1. Rõ ràng. Biết mình muốn gì? Mục tiêu trong từng quá trình là gì?

2. Tập trung: Một khi bạn đã có mục tiêu phải toàn tâm toàn ý. Những lúc ta tập trung cao độ sẽ lóe lên các ý tưởng táo bạo.

3. Ra quyết định: không phải tất cả quyết định đều đúng nhưng thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy mọi quyết định là đúng.

4. Làm việc chuyên nghiệp: Việc ra một đồng, cũng cần có nhiều năm kinh nghiệm.

5. Lời nói đi đôi cùng việc làm: Bên cạnh những điều mình làm và làm những gì mình nói.

6. Tập-Tập-Tập: Trước lúc bắt tay vào làm bất cứ việc gì, đặc thù là kinh doanh, chúng at đều cần tập dợt trước, trải nghiệm trước. Sau lần tập đầu tiên, bạn sẽ mắc lỗi. Sau lần tập thứ 2 mắc lỗi ít hơn. Sau lần tập thứ 3, bạn mới hoàn hoàn có được những chuyển đổi thành công. Kinh doanh ảo về bất động sản theo quy tắc 100-10-3-1 là minh chứng hùng hồn nhất cho điều này. Thành công là sự nở hoa trong nhọc nhằn.

7. Khi thất bại, hãy tự an ủi mình bằng cách đưa ra 4 điều tự vấn:

+ Mình đã học được điều gì lý tưởng từ sự việc này?

+ Số tiền mình mất là 1 phần hay là tất cả tài sản của mình?

+ Mình chỉ mất tiền chứ không mất sinh mạng

+ Kẻ lấy trộm là nó chứ chẳng phải là mình

About the author

Lê Anh Tuấn

Leave a Comment

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.