Ebook Sách văn học

Bắt Trẻ Đồng Xanh

Giới thiệu sách: Bắt Trẻ Đồng Xanh là một cuốn sách thuộc thể loại sách văn học tiểu thuyết của tác giả J.D. Salinger. Sách mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden – nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng.

Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ muốn đứng trên mép vực của một cánh đồng bao la, để trông chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về những thói hư, tật xấu, những trò giả dối tầm thường mà người đời đang diễn cho nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là chính cậu thôi.

Bắt Trẻ Đồng Xanh đã mượn suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ đơn giản, đôi khi rất thô tục thể hiện con người nhân vật, cuốn sách đi vào lòng người bởi những triết lý giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Mình là chính mình.

Tải Ebook Bắt Trẻ Đồng Xanh bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (Đã tải 6927 lần)

Thẻ từ khóa: bắt trẻ đồng xanh pdf ebook download, bắt trẻ đồng xanh pdf, bắt trẻ đồng xanh ebook, bắt trẻ đồng xanh download, bắt trẻ đồng xanh pdf free, bắt trẻ đồng xanh bản tiếng việt ebook, tải bắt trẻ đồng xanh pdf, bắt trẻ đồng xanh tiếng việt download, bắt trẻ đồng xanh đọc online, bắt trẻ đồng xanh tiếng việt pdf, tải ebook bắt trẻ đồng xanh miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn