Ebook Sách văn học

Bố Già

Giới thiệu sách: Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố già là sự gặp gỡ giữa một bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống Mafia xứ Sicily với một bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm ăn bất chính hứa hẹn những món lợi kếch xù. Trong thế giới ấy, hình tượng Bố già được tác giả dày công khắc họa đã trở thành bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc.

Cuốn sách Bố Già hơn cả tuyệt vời, kịch tính, lôi cuốn nhưng cũng rất sâu sắc và đời thường. Tác giả đã mang đến một bối cảnh là gia tộc Mafia rất ư là gan dạ, bản lĩnh đặc biệt là Michael. Điều làm tôi ấn tượng là nhân vật bố bởi ông ấy làm giàu có văn hóa và lịch sự nhưng cũng rất gần gũi và quan tâm mọi người.
Nói chung từ cách dịch đến hình thức thì đúng là tuyệt! Đọc xong Bố già mà vẫn còn muốn đọc tiếp, vẫn chưa mãn nhãn!

Với kết cấu hoàn hảo, cốt truyện không thiếu những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí kình địch đến nghẹt thở, Bố già xứng đáng là đỉnh cao trong sự nghiệp văn chương của Mario Puzo.

Tải Ebook Bố Già PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (71902 lần tải)

Tags: Bố già pdf ebook download, Bố già pdf, Bố già ebook, Bố già download, Bố già pdf free, Bố già bản tiếng việt ebook, tải Bố già pdf, Bố già tiếng việt download, Bố già đọc online, Bố già tiếng việt pdf, tải ebook Bố già miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn