Ebook Sách Kỹ năng

Cà Phê Cùng Tony

Giới thiệu sách: Cà Phê Cùng Tony quả thực là cuốn sách dành cho các bạn trẻ Việt Nam, với giọng văn hài hước, đáng yêu, dễ hiểu, Tony buổi sáng như một cuốn cẩm nang sống thu nhỏ thúc đẩy mình không ngừng làm việc, không ngừng học hỏi để bắt kịp với nhịp điệu sống ngoài kia.

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.

Tải Ebook Cà Phê Cùng Tony PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (72906 lần tải)

Tags: cà phê cùng tony pdf ebook download, cà phê cùng tony pdf, cà phê cùng tony ebook, cà phê cùng tony download, cà phê cùng tony pdf free, cà phê cùng tony bản tiếng việt ebook, tải cà phê cùng tony pdf, cà phê cùng tony tiếng việt download, cà phê cùng tony đọc online, cà phê cùng tony tiếng việt pdf, tải ebook cà phê cùng tony miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn