Ebook Sách văn học

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Giới thiệu sách: Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

Đúng như câu nói của bác Ánh: “Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em” – chúng ta sẽ thấy được bóng dáng của mình trong những nhân vật Hải cò, Tủn, Tí sún hay nhân vật tôi – cu Mùi

Là một fan trung thành của Nguyễn Nhật Ánh nên chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này. Một quyển sách tuyệt vời, nhẹ nhàn và hồn nhiên. Viết về tuổi thơ chắc hẳn không ai có thể qua được NNA. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đúng như tên gọi của nó, vé về tuổi thơ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ muốn có, nhưng đó chỉ là hoài niệm và quyển sách chính là một tấm vé để đưa tôi – bạn và chúng ta về với tuổi thơ của mình.

Tải Ebook Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (109564 lần tải)

Tags: cho tôi xin một vé đi tuổi thơ pdf ebook download, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ pdf, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ebook, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ download, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ pdf free, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ bản tiếng việt ebook, tải cho tôi xin một vé đi tuổi thơ pdf, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ tiếng việt download, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đọc online, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ tiếng việt pdf, tải ebook cho tôi xin một vé đi tuổi thơ miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn