Ebook Sách văn học

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Giới thiệu sách: “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” như một bản nhạc nhẹ nhàng về câu chuyện tình cảm tuổi học trò đáng mến. Lật từng trang tiểu thuyết, ta không khỏi bật cười hay nghẹn ngào bởi những cảm xúc ấy có phải chính ta cũng đã từng sẽ trải qua.

Rồi ta sẽ bắt gặp lại hình ảnh chính mình trong khoảng thời gian học trò đầy kỷ niệm ấy, đôi khi sẽ cười phá lên bởi những hành động, câu trả lời đầy ngô nghê, đôi khi cảm xúc lắng lại, co thắt lại dõi theo từng dòng chữ để trả lời cho câu hỏi “Mọi chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào?”.

Hãy cùng sống lại trong những cảm xúc đầu đời đầy xúc động, cùng nhớ về tuổi trẻ của chính mình và dù bạn đang còn trẻ hay tuổi trẻ chỉ chỉ còn trong ký ức, hãy sống hết mình ngay chính giây phút này đi, cho chính hiện tại này để không mai này không phải hối tiếc vì đã không sống trọn từng phút giây, bạn nhé.

Tải Ebook Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (11890 lần tải)

Tags: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi pdf ebook download, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi pdf, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi ebook, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi download, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi pdf free, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi bản tiếng việt ebook, tải Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi pdf, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi tiếng việt download, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đọc online, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi tiếng việt pdf, tải ebook Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn