Ebook Sách văn học

Cuốn Theo Chiều Gió

Giới thiệu sách: Cuốn theo chiều gió đã được dựng thành phim và truyện, cả hai thứ đều đã thành tượng đài cho văn học và nghệ thuật điện ảnh Mĩ, mình nghĩ chỉ nhiêu đó thôi có lẽ đã đủ để mỗi người nên có một cuốn sách này trong nhà. Cách in ấn và hình thức cũng không có gì thay đổi so với những lần tái bản trước từ hơn chục năm nay (mà NXB Văn học có mấy khi thay đổi đâu), vậy nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Khổ sách to và dày, trọng lượng nặng, chất lượng giấy hoàn hảo, có lẽ chỉ phù hợp với những người thích sưu tầm sách văn học cổ điển.

Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc và Nam Mỹ, Cuốn Theo Chiều Gió với cốt truyện rõ ràng, logic, dễ hiểu, đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của tiểu thuyết là cô gái Scarlett O’hara cùng với Rhett Butler trở thành cặp nhân vật điển hình, thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Cuốn Theo Chiều Gió có sức hấp dẫn mãnh liệt giới trẻ Mỹ cũng như thanh niên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết tình yêu đặc sắc. Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và những năm hậu chiến vô cùng gian khổ, tình yêu lại luôn luôn chói ngời, trở thành động lực giúp cho con người vượt qua chết chóc, đói khổ và sự hèn hạ… Không chỉ có tình yêu trai gái, Cuốn Theo Chiều Gió còn là bài ca của tình yêu quê hương đất nước, tình tương thân tương ái. Ba năm sau khi tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió ra đời, bộ phim cùng tên dựng theo tác phẩm của Margaret Mitchell được công chiếu đã trở thành sự kiện lớn, thành niềm tự hào của điện ảnh Mỹ.

Tải Ebook Cuốn Theo Chiều Gió PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (149065 lần tải)

Tags: cuốn theo chiều gió pdf ebook download, cuốn theo chiều gió pdf, cuốn theo chiều gió ebook, cuốn theo chiều gió download, cuốn theo chiều gió pdf free, cuốn theo chiều gió bản tiếng việt ebook, tải cuốn theo chiều gió pdf, cuốn theo chiều gió tiếng việt download, cuốn theo chiều gió đọc online, cuốn theo chiều gió tiếng việt pdf, tải ebook cuốn theo chiều gió miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn