Ebook Sách Kỹ năng

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Giới thiệu sách: Sách có nội dung rất sâu sắc tuy từ ngữ khá đơn giản và ngắn gọn. một cuốn sách hay về chủ đề triết lý về cuộc sống và giúp cho mọi người thay đôi tốt hơn, Đúng như tựa cuốn sách ‘đời thay đổi khi chúng ta thay đổi’

Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc – và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc; tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn; tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà; tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt… thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

Tải Ebook Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf bên dưới:

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
Đọc trước Review Tải Ebook (98456 lần tải)

Tags: đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf ebook download, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ebook, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi download, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf free, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi bản tiếng việt ebook, tải đời thay đổi khi chúng ta thay đổi pdf, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tiếng việt download, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi đọc online, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tiếng việt pdf, tải ebook đời thay đổi khi chúng ta thay đổi miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn