Ebook Sách văn học

Giết Con Chim Nhại

Giới thiệu sách: Một tác phẩm đầy lôi cuốn. Các nhân vật có tính đặc trưng cao, tác phẩm đôi khi làm người ta phải thức tỉnh, phải tỉnh táo để nhìn nhận. Mở đầu đơn giản qua cái nhìn trẻ thơ, càng đọc càng thấy được sự sâu sắc. Harper Lee thật sự đã thành công một cách đầy ấn tượng.

Cho dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhại không né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ… Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng là đặc sắc trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên và đầy cảm xúc, những câu chuyện tưởng như chẳng có gì to tát gieo vào người đọc hạt mầm yêu thương.

Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn đầy sức hút với độc giả ở nhiều lứa tuổi.

Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là một trong những lý do khiến Giết con chim nhại giữ sức sống lâu bền của mình trong trái tim độc giả ở nhiều quốc gia, nhiều thế hệ. Những độc giả nhí tìm cho mình các trò nghịch ngợm và cách nhìn dí dỏm về thế giới xung quanh. Người lớn lại tìm ra điều thú vị sâu xa trong tình cha con nhà Atticus, và đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như bé Scout quả quyết nói “em nghĩ chỉ có một hạng người. Đó là người”.

Tải Ebook Giết Con Chim Nhại PDF bên dưới:

Đọc trước Review Tải Ebook (879366 lần tải)

Tags: giết con chim nhại pdf ebook download, giết con chim nhại pdf, giết con chim nhại ebook, giết con chim nhại download, giết con chim nhại pdf free, giết con chim nhại bản tiếng việt ebook, tải giết con chim nhại pdf, giết con chim nhại tiếng việt download, giết con chim nhại đọc online, giết con chim nhại tiếng việt pdf, tải ebook giết con chim nhại miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn