Ebook Sách văn học

Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta

Giới thiệu sách:Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta” cuốn sách dành tặng tuổi trẻ của bạn. Tặng cho những cảm xúc chớm nở, những bối rối, những chấp chênh của mối tình đầu. Tặng cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường của thương thương nhớ nhớ, của những điểm chạm trái tim.

Thanh xuân ấy đơn thuần mà đẹp đẽ,

Thanh xuân ấy đầy thương mến cũng đầy nuối tiếc.

Chúng ta đều sẽ lớn lên, ai rồi cũng sẽ phải trải qua những cảm giác bồi hồi, xúc động và tiếc nuối như thế để bước vào đời. Những ngã rẽ kéo chúng ta về những lối đi khác nhau. Càng ngày càng xa.

Thanh xuân tuyệt vời nhất chính là có thể vì ai đó mà muốn đến trường hơn, vì ai đó mà gắng sức vùi đầu vào sách vở, vì ai đó mà thoáng chốc đỏ mặt ngượng ngùng, lại cũng vì ai đó mà đôi khi hờn giận vô cớ.

Thanh xuân tuyệt vời nhất có khi chỉ là những giây phút được cùng cậu ấy đạp xe đi học, được trộm ngắm cậu ấy tập trung làm bài, được cậu ấy xách cặp hộ và đỡ lên khi vấp ngã. Hay đơn giản hơn là cái vỗ trán khi trót nói những điều ngốc nghếch cũng đủ khiến trái tim xốn xang cả ngày.

GỬI THỜI ĐƠN THUẦN ĐẸP ĐẼ CỦA CHÚNG TA – Cho những người dùng cả thanh xuân để THÍCH một người.

Tải Ebook Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta PDF bên dưới

Đọc trước Review Tải Ebook ( 1467 lần tải)

Tags: Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta pdf ebook download, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta pdf, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta ebook, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta download, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta pdf free, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta bản tiếng việt ebook, tải Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta pdf, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta tiếng việt download, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta đọc online, Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta tiếng việt pdf, tải ebook Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn