Ebook Sách văn học

Hẹn em ngày đó

Giới thiệu sách: Hẹn Em Ngày Đó được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa Marc Levy và Stephen King, tác phẩm của Guillaume Musso mang đậm màu sắc liêu trai, cốt truyện hấp dẫn, kết thúc đầy bất ngờ song cũng không kém phần lãng mạn, và có những lúc như đã chạm đến tầng sâu kín nhất trong mỗi con người.

Một câu chuyện lôi cuốn. Tác giả rất khéo trong việc tạo tình huống. Đưa ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tưởng có cái kết hơi hụt hẫng nhưng cuối cùng lại rất ổn. Nếu có thể bạn hãy đọc để biết trong tình yêu người ta hy sinh và chịu đừng như thế nào vì người mình yêu. Tính cách nhân vật của Guillaume Musso luôn rất con người, luôn trần trụi và không màu mè. Đôi khi mình chảy nước mắt vì xúc động nhưng ko phải do tác phẩm ủy mị mà do nguồn cảm xúc thật sự do tác phẩm tạo ra. Nhịp điệu dồn dập đúng chất Mỹ cũng làm mình yêu thích các tác phẩm của anh.

“Hẹn em ngày đó” không chỉ tồn tại một tình yêu vĩnh cửu mà bên cạnh đó là tình bạn, một tình bạn đi đến cuối cuộc đời, một tình bạn bền vững.
Thật sự đây là một cuốn sách đáng để chúng ta nhâm nhi thưởng thức bên ly cà phê.

Tải Ebook Hẹn Em Ngày Đó PDF bên dưới

Đọc Review Tải Ebook (5723 lần tải)

Tags: hẹn em ngày đó pdf ebook download, hẹn em ngày đó pdf, hẹn em ngày đó ebook, hẹn em ngày đó download, hẹn em ngày đó pdf free, hẹn em ngày đó bản tiếng việt ebook, tải hẹn em ngày đó pdf, hẹn em ngày đó tiếng việt download, hẹn em ngày đó đọc online, hẹn em ngày đó tiếng việt pdf, tải ebook hẹn em ngày đó miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn