Phát triển cá nhân

Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt nhất Cho Bạn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất để như là ngôn ngữ thứ hai. Nó cũng là một tài sản quý giá để đi du lịch, học tập hoặc công tác ở nước ngoài. Bạn có thể hỏi, cách tốt nhất để học tiếng Anh là gì? Đi học các bài học trả phí chắc chắn là một lựa chọn tốt, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể truy cập miễn phí!

iSachHay sẽ đồng hành cùng bạn với những nguồn tài liệu tuyệt vời có sẵn để bạn học tiếng Anh online mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào! Tất cả những gì bạn phải làm là thực hành và học càng nhiều càng tốt.

Lý do tham gia lớp học tiếng Anh Online

Tại sao bạn quyết định học tiếng Anh? Lý do rõ ràng nhất là để mở rộng đường chân trời và nhìn thấy nhiều hơn thế giới này. Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới và hơn 2 tỷ người có thể nói tiếng Anh !

Bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng với Lớp học tiếng Anh online và sử dụng nó trong nhiều dịp khác nhau. Ví dụ:

Lợi ích của các khóa học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh online không còn được thực hiện nghiêm túc trong khung cảnh lớp học truyền thống nữa. Trên thực tế, các lớp học tiếng Anh online tốt nhất được thiết kế dành cho học viên, cung cấp hướng dẫn theo cách hiện đại, thân thiện với học viên, hoàn hảo cho những người học từ xa hoặc những sinh viên muốn củng cố kỹ năng mềm của họ bên ngoài một môi trường chính thức.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể đang tìm kiếm các tính năng khác nhau trong trải nghiệm giáo dục của mình, vì vậy tôi đã tổng hợp các lựa chọn hàng đầu cho các khóa học tiếng Anh online tốt nhất. Cho dù đó là để đi du lịch, thay đổi nghề nghiệp hay chỉ để giải trí, có một khóa học phù hợp với bạn.

Top 3 Khóa học tiếng Anh online tốt nhất cho bạn

1. UNICA

Để có trải nghiệm học tiếng Anh toàn diện, UNICA là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Cho dù bạn mới bắt đầu hay đã có một số kinh nghiệm tiếng Anh, có rất nhiều bài học cho mọi cấp độ học tập — hơn 3000 khóa học và còn tiếp tục tăng.

Các lớp học kết hợp podcast video và âm thanh để có một cách tiếp cận toàn diện, cũng như các ghi chú bằng văn bản để tổng hợp từng bài học. Đây là cách học tiếng Anh Online đặc biệt hướng đến đối tượng người lớn, vì vậy giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình. Ngoài ra còn có một diễn đàn cộng đồng, nơi bạn có thể tương tác với những người học khác và giúp nhau luyện tập.

Mặc dù bạn có thể truy cập một số bài học và tài nguyên bằng tài khoản miễn phí, nhưng các khóa học và tính năng khác yêu cầu tư cách thành viên trả phí. Có ba tùy chọn có sẵn để mua và bạn có thể chọn giữa các tư cách thành viên một, ba, sáu, 12 tháng và 24 tháng.

Các tính năng đằng sau tường phí bao gồm thẻ ghi chú chi tiết và câu đố, cũng như tùy chọn ghi lại cách phát âm của bạn và so sánh với người nói tiếng Anh bản ngữ.

Trang web đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ cũng bao gồm truyền thông xã hội — ví dụ như tài khoản Instagram của nó, có sự hiện diện mạnh mẽ với các bài học được tổ chức tốt và quy mô. Vì vậy, ngay cả khi bạn chọn gắn bó với tùy chọn miễn phí, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin.

Khóa học Tiếng Anh Online tốt nhất tại Unica

Điều gì rất quan trọng về kỹ năng giao tiếp?

Bất kể chúng ta đang ở đâu hay nói ngôn ngữ nào, đôi khi chúng ta gặp khó khăn khi giao tiếp.

Giao tiếp là sự kết nối giữa mọi người chia sẻ thông tin với nhau. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và gần như bất kỳ lúc nào bạn tương tác với người khác.

Các vấn đề giao tiếp không phải lúc nào cũng xảy ra do trình độ tiếng Anh của bạn. Sự thật là bạn có thể biết cách nói tiếng Anh mà không cần biết cách giao tiếp tiếng Anh.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về lý do tại sao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh lại quan trọng như vậy; chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày nay, cho dù tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hay bạn đang học nó như một kỹ năng ngôn ngữ bổ sung.

Khóa học “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc” của Giảng viên Ruby Thảo Trần sẽ giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!

Đây là video mẫu từ khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của Thạc sĩ Ruby Thảo Trần:

Đăng ký học thử

2. KYNA

Học tiếng Anh online cùng KYNA

Khóa Học tiếng Anh online cùng KYNA

Khi nói đến việc học ngôn ngữ nhanh chóng và thuận tiện, thật khó để đánh bại Kyna. Trang web học Tiếng Anh này cung cấp nhiều loại phương ngữ, bao gồm cả tiếng Anh, thông qua các bài học đặc sắc, có kích thước nhỏ để học khi bạn tiếp tục.

Các khóa học tiếng Anh tại Kyna được chia thành các danh mục lớn hơn, với các bài tập nhỏ hơn nằm trong mỗi bài học tổng thể. Hoàn thành các lớp học về các khái niệm khác nhau sau đó “mở khóa” các khái niệm khó hơn, bắt chước cấu trúc của một khóa học truyền thống, nhưng với cấu trúc vui nhộn, giống như trò chơi giúp bạn luôn có động lực.

Tuy nhiên, ưu điểm thực sự của Kyna là nó rất phù hợp cho người học khi di chuyển. Rốt cuộc, học một ngôn ngữ mới có thể rất đáng sợ, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Tại đây, bạn có thể chọn hoàn thành toàn bộ bài học trong một lần ngồi hoặc ôn luyện năm phút — bất cứ điều gì phù hợp với lịch trình của bạn (và khoảng thời gian chú ý).

Có một trang dành cho máy tính để bàn và một ứng dụng dành cho thiết bị di động, với các tùy chọn để bật và tắt một số khía cạnh nhất định của bài học (chẳng hạn như phần âm thanh và phần nói). Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở công cộng hay đang chuyển tuyến, bạn vẫn có thể học được một chút.

Đăng ký học thử

3. Khóa học tiếng Anh online Langmaster

học tiến Anh online Langmaster

Langmaster – Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Tìm kiếm các bài học tiếng Anh nhanh chóng mà không hy sinh tính hữu ích cho sự ngắn gọn? Nền tảng miễn phí dựa trên YouTube này được hàng triệu người đăng ký yêu thích vì các bài học video đơn giản và thú vị.

Mặc dù nó không bỏ qua các khái niệm cơ bản, nhưng trọng tâm của kênh là giúp những người mới nói tiếng Anh học được nhiều từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Hầu hết các video của Langmaster dài từ 10 đến 15 phút và tập trung vào một khái niệm tại một thời điểm. Cùng với các bài học ngữ pháp cơ bản và chuyên sâu, còn có các video tập trung vào các chủ đề hàng ngày hơn như từ lóng, từ vựng hội thoại và cách tránh trộn lẫn các động từ tương tự.

Mặc dù vậy, Let’s Talk không chỉ giải quyết các từ. Có toàn bộ phần của kênh dành cho việc dạy những người không phải là người bản ngữ cách nói tiếng Anh với cách phát âm đúng và giọng trung tính (hoặc cụ thể hơn là cách nói với giọng Mỹ không phải vùng miền).

Ngoài các bài học thân mật này, kênh bao gồm các video hướng đến học sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS), với các video hữu ích để luyện tập cho tất cả các phần. Nếu bạn chỉ có vài phút nhưng thích học bằng hình ảnh và video, kênh này sẽ giúp bạn.

NHỮNG CÂU HỎI KHÁC

Dạy trong Lớp học Tiếng Anh Trực tuyến là gì?

Một khóa học tiếng Anh trực tuyến thường dạy những điều sau:

– Cách phát âm
– Bảng chữ cái tiếng Anh
– Đúng ngữ pháp
– Đọc và viết
– Cấu trúc câu

Ai sẽ được lợi khi tham gia lớp học tiếng Anh trực tuyến?

Tiếng Anh thường được coi là ngôn ngữ chung của thế giới, vì vậy hầu hết mọi người đều có lợi khi tham gia một lớp học tiếng Anh. Bạn có thể trau dồi các kỹ năng tiếng Anh của mình như một người bản ngữ hoặc nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy học ngôn ngữ này từ đầu.

Một khóa học tiếng Anh online có thể giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn hoặc thậm chí giúp bạn tìm được việc làm. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bạn bè nói tiếng Anh, bạn học, thành viên gia đình hoặc đối tác kinh doanh.

Chi phí cho một khóa học tiếng Anh trực tuyến là bao nhiêu?

Các lớp học tiếng Anh khác nhau về thời lượng của lớp học, loại bài học, chương trình giảng dạy, tốc độ và giá cả. Bạn có thể tìm thấy các lớp học miễn phí, bao gồm các lớp học trực tuyến và ứng dụng, để giúp bạn luyện tập từ điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một lớp học chuyên sâu hơn, hãy mong đợi bạn phải trả từ $ 25– $ 550.

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, hãy nhớ chuẩn bị những thứ này.
– Máy tính xách tay.
– Bảng điều khiển trực tuyến / bút chì / bút / sổ ghi chép.
– Mạng Wifi ổn định.
– Một nơi yên tĩnh để học tập.

Học tiếng Anh trực tuyến cho người lớn? Quá trễ?

KHÔNG BAO GIỜ! Đừng bao giờ tự giam mình. Chỉ khi bạn từ bỏ thì đã muộn. Nhiều người chỉ học được kiến ​​thức hoặc kỹ năng mới sau khi đã trưởng thành. Vì vậy, đó là thời điểm tốt nhất để học tiếng Anh ngay bây giờ, học càng nhiều càng tốt.

Lời cuối

Trên đây là 3 khóa học tiếng Anh online tốt nhất mà tôi đã học được. Nếu bạn thích bài viết này và thấy nó hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Nó sẽ là một sự hỗ trợ rất lớn cho chúng tôi. Và nếu bạn muốn chia sẻ những nguồn bí quyết học tiếng Anh yêu thích của mình, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Hãy làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng!

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn