Ebook Sách văn học

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Giới thiệu sách: Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật là cuốn sách gối đầu giường cho những người hay lo lắng, sợ hãi và luôn thấy mình kém may mắn. Dành cho những ai muốn được sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình.

Đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó. Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khi giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhất thời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như một đứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằng sự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Mặc hệ thiên hạ sống như người Nhật chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác. Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Hãy để “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật” giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

Tải Ebook Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF bên dưới

Xem Review Tải Ebook (759021 lần tải)

Tags: mặc kệ thiên hạ sống như người nhật pdf ebook download, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật pdf, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật ebook, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật download, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật pdf free, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật bản tiếng việt ebook, tải mặc kệ thiên hạ sống như người nhật pdf, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật tiếng việt download, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật đọc online, mặc kệ thiên hạ sống như người nhật tiếng việt pdf, tải ebook mặc kệ thiên hạ sống như người nhật miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn