Ebook Sách Kinh Tế

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Giới thiệu sách: Đọc “Nhà lãnh đạo không chức danh”, các bạn sẽ thấy việc trở thành một nhà lãnh đạo thực ra chỉ đơn giản là nhận thức được chính bản thân mình có thể là một nhà lãnh đạo của cuộc đời mình, bất kể vị trí bạn đang đứng ở đâu trong xã hội, bạn đang giữ chức danh gì trong tổ chức. Thực tế, ý tưởng này không mới khi xét về bản chất về vấn đề mỗi người phải chịu trách nhiệm cho chính cuộc đời. Tuy nhiên, tác giả đã nâng nó lên hành hệ thống các quy tắc để giúp cho người đọc hiểu được rằng: để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả thì phải có triết lý và phương pháp đúng đắn.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

– Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

– Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.

– Những bí mật thật sự của sự đổi mới.

– Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.

– Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.

– Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh PDF bên dưới

Xem Review trước Tải Ebook (76510 lần tải)

Tags: nhà lãnh đạo không chức danh pdf ebook download, nhà lãnh đạo không chức danh pdf, nhà lãnh đạo không chức danh ebook, nhà lãnh đạo không chức danh download, nhà lãnh đạo không chức danh pdf free, nhà lãnh đạo không chức danh bản tiếng việt ebook, tải nhà lãnh đạo không chức danh pdf, nhà lãnh đạo không chức danh tiếng việt download, nhà lãnh đạo không chức danh đọc online, nhà lãnh đạo không chức danh tiếng việt pdf, tải ebook nhà lãnh đạo không chức danh miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn