Review sách

9+ Cuốn Sách Hay Của Napoleon Hill Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn là một trong những người kinh doanh và thường xuyên đọc những quyển sách về tư tưởng kinh doanh thì chắc hẳn phải biết đến tác giả Napoleon Hill. Được biết ông là một trong những tác giả có tác động vô cùng tích cực trong quá trình phát triển kỹ năng cá nhân  để thành công. Bài viết dưới đây của iSachHay sẽ giới thiệu cho bạn những tuyển tập cuốn sách Napoleon Hill hay và ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về tác giả Napoleon Hill

Giới thiệu về tác giả Napoleon Hill

1. Giới thiệu về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill được biết đến là một trong những tác giả có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với tư tưởng cá nhân. Napoleon Hill sinh ra vào năm 1883, ở làng quê nghèo và sự nghiệp viết lách của ông bắt đầu từ năm 13 tuổi bằng những tiếp cận thông qua ra các tờ báo nhỏ ở thị trấn. Sau khi trải qua 25 năm gắn bó với nghề viết lách ông đã được nhiều người biết đến và được giao nhiệm vụ viết về các câu chuyện thành công của những người nổi tiếng.

Khi tiếp xúc và bắt đầu trò chuyện với hơn 500 triệu phú lớn nhất trên thế giới lúc, ông đã có cho mình những những câu chuyện để hình thành nên được một triết lý thành công. Từ những câu chuyện của những người thành công ông đã có cho mình được một cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực phát triển cá nhân. 

Xem thêm:Top 10 cuốn sách của Thích Nhất Hạnh hay, ý nghĩa nhất

2. Những cuốn sách hay nhất của Napoleon Hil

Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu (Tái Bản)

Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Mua tại Tiki

Think And Grow Rich – Được biết đến là một trong những cuốn sách kinh điển nhất hiện nay, gần như tất cả các nhà kinh doanh hoặc những doanh nghiệp đều đã đọc qua cuốn sách này. Cuốn sách này ông đã dành hơn 20 năm để tích lũy kinh nghiệm, từ đó giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Nội dung trong cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn 13 nguyên tắc giúp bạn có thể để trở thành một trong những doanh nhân hiện đại và thành công.

Quyền Năng Làm Giàu

Quyền Năng Làm Giàu

Quyền Năng Làm Giàu

Mua tại Tiki

Đây cũng là một trong những cuốn sách khá phổ biến và nổi tiếng của Napoleon Hill, cuốn sách này được viết dựa trên một câu chuyện điện của Andrew Carnegie. Cuốn sách này sẽ nói lên được cách mà Andrew Carnegie có thể kiếm được 1,2 đôla vào mỗi tuần vào năm 13 tuổi. Nội dung này lên cho bạn chỉ cần bạn có quyết tâm và có khao khát  thì chắc chắn bạn sẽ có thể thành công trong công việc và tiến đến quá trình 

Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu – Nghĩ Giàu & Làm Giàu – Những Nấc Thang Kỳ Diệu Chạm Đến Thành Công Chìa Khóa Thành Công (Napoleon Hill)

Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu - Nghĩ Giàu & Làm Giàu

Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu – Nghĩ Giàu & Làm Giàu

Mua tại Tiki

Đây là một trong những cuốn sách kim chỉ nam của những người đang có khao khát làm giàu. Nội dung của cuốn sách này đó chính là truyền cảm hứng cho những người đang có khao khát làm giàu để đạt được ước mơ. Nội dung trong cuốn sách này sẽ nói nên Những yếu tố để tạo nên sự thành công của Napoleon Hil. Được biết trước đây cuốn sách này được chia làm 3 phiên bản và đây là phiên bản cuối cùng của tác giả.

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày

Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu (Tái Bản)

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày

Mua tại Tiki

Đây cũng được coi là một trong những cuốn sách được rất nhiều của doanh nhân người kinh doanh yêu thích. Nội dung trong cuốn sách này đó chính là 365 câu trích dẫn đến từ những đúc kết trong kinh nghiệm của Napoleon Hill. Được biết mỗi câu trích dẫn này sẽ được sử dụng với một ngày trong năm giúp bạn truyền tải những điều tích cực để đêm đến thành công

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill (Tái Bản 2019)

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill (Tái Bản 2019)

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill (Tái Bản 2019)

Mua tại Tiki

Napoleon Hill được biết đến là một trong những tác giả và một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn truyền động lực cho giới trẻ. Vậy làm sao để ông có thể trở thành một người như thế? Cuốn sách này, Napoleon Hill sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những yếu tố giúp bạn đi đúng hướng trong con đường chinh phục mục tiêu của bản thân. 

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Mua tại Tiki

Đối với những con người thành công việc duy trì một nguyên tắc trong quá trình làm việc là một trong những yếu tố giúp họ trở nên thành công. Với cuốn sách này, Napoleon Hill Sẽ chỉ ra những nguyên tắc trong quá trình bản thân phấn đấu từ một cậu bé 13 tuổi đến đến một tác giả nổi tiếng. Những nguyên tắc này là một trong những yếu tố giúp bạn có thể phát triển được tiềm năng của bản thân từ đó tìm ra lối đi riêng để thực hiện mục tiêu.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Bí Quyết Tự Do Và Thành Công (Tái Bản)

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Bí Quyết Tự Do Và Thành Công (Tái Bản)

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Bí Quyết Tự Do Và Thành Công (Tái Bản)

Mua tại Tiki

Bạn có tin trong bản thân của mỗi chúng ta sẽ có một con quỷ? Với cuốn sách này tác giả Napoleon Hill đã tưởng tượng ra con quỷ trong trong cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống của chúng ta sẽ có đôi lúc bạn gặp phải những điều không tốt từ đó tạo thành con quỷ trong tâm trí, với cuốn sách này này, tác giả sẽ cho bạn biết về chìa khóa để chiến thắng con quỷ trong tinh thần. Cũng có thể hình dung chiến thắng con quỷ có nghĩa là chiến thắng bản thân bạn.

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Mua tại Tiki

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những điều không tốt ảnh hưởng đến đến tư tưởng và mục đích sống của bản thân. Vậy làm sao để tư duy của bạn không bị tiêu cực và rẽ sang một hướng khác? Cuốn sách này của Napoleon Hill sẽ truyền động lực cho bạn cho bạn những bí quyết để tự tin tiến về phía trước.

Đường Đến Thành Công

 Đường Đến Thành Công

Đường Đến Thành Công

Mua tại Tiki

Những người thành công luôn luôn có những câu chuyện riêng kể về quá trình thành công của bản thân. Với tác giả Napoleon Hill để đi được đến thành công ngày hôm nay ông cũng có những câu chuyện riêng về quá trình trở nên thành công của mình. Với cuốn sách này ông sẽ chia sẻ cho mọi người những điều ông đã chiêm nghiệm được trong quá trình đi đến thành công của mình.

Xem thêm: Những cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời

Bài viết dưới đây của iSachHay đã giới thiệu đến bạn những cuốn sách Napoleon Hill hay và ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua, hi vọng của những thông tin này sẽ đi giúp bạn chọn được một cuốn sách phù hợp. 

Về biên tập viên

isachhay

Để lại bình luận của bạn