Ebook Sách Kinh Tế

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao

Giới thiệu sách: Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990, “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” đã được hàng chục ngàn độc giả thuộc rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau yêu thích. Đây là quyển sách hướng dẫn chi tiết và giúp truyền cảm hứng để mọi người tạo ra được những “thư bán hàng đỉnh cao”.

Những điều bạn học được trong cuốn sách “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” của Dan Kennedy sẽ giúp bạn thấy được các bậc thầy viết thư quảng cáo sử dụng ngôn từ như thế nào, từ việc viết tiêu đề đến chọn những câu chuyện để diễn đạt ý của họ khiến khách hàng bị thuyết phục và muốn mua hàng. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề viết lách – Dan còn chỉ cho bạn thấy tất cả những “mánh” đặc biệt để bạn có thể vượt qua được những cái bẫy bí ẩn ngăn không cho bạn tiếp cận với khách hàng khi bạn gửi thư đi.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Sức mạnh là của bạn

Phần 1: Trước khi bắt đầu viết

Phần 2: Quy trình của Kennedy

Phần 3: Công cụ bán hàng đa năng nhất

Phần 4: Nguồn hỗ trợ

Nếu không chào hàng được coi như thất bại vì không thể bán được hàng.

Tải Ebook Thư Bán Hàng Đỉnh Cao PDF bên dưới

Xem review trước Tải Ebook (4619 lần tải)

Tags: thư bán hàng đỉnh cao pdf ebook download, thư bán hàng đỉnh cao pdf, thư bán hàng đỉnh cao ebook, thư bán hàng đỉnh cao download, thư bán hàng đỉnh cao pdf free, thư bán hàng đỉnh cao bản tiếng việt ebook, tải thư bán hàng đỉnh cao pdf, thư bán hàng đỉnh cao tiếng việt download, thư bán hàng đỉnh cao đọc online, thư bán hàng đỉnh cao tiếng việt pdf, tải ebook thư bán hàng đỉnh cao miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn