Ebook Sách văn học

Trà Hoa Nữ

Giới thiệu sách:Trà hoa nữ” là tác phẩm kinh điển của văn học thế giới đã được tái bản nhiều lần bởi nhiều nhà xuất bản. Lần này, công ty Đông A đã phát hành một bản sách đẹp về cả hình thức và nội dung. Về hình thức, bìa sách nhã nhặn, hình ảnh vừa cổ điển mà vẫn hiện đại phù hợp vơi một bộ phận người trẻ yêu sách. Về nội dung, dàn trang chỉnh chu, font chữ đẹp, tên nhân vật được giữ nguyên bản (không phiên âm).

Ngày 13 tháng 3 năm 1847, đường Laffitte, dân tình xôn xao với cuộc bán đấu giá tài sản của một kĩ nữ làng chơi nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng: Marguerite Gautier. Người ta xộc vào căn phòng xưa kia là chốn xa hoa và có cả nhơ nhớp, trụy lạc, dòm đôi mắt tọc mạch, sờ mó, mân mê vào đủ thứ đồ vật cá nhân nói lên tất cả đời tư của người yểu mệnh. Trong những vật ấy có một cuốn sách với lời đề tặng khiêm tốn dành cho người quá cố. May mắn, tình cờ hay chính là số phận sắp đặt, cuốn sách đã được cứu vớt bởi một nhà văn giàu lòng trắc ẩn, vì lí do gì chính ông cũng không rõ. Nhờ cuốn sách, ông gặp được chủ nhân của lời đề tặng và bắt đầu từ đây, cuộc đời người con gái làng chơi mang danh một loài hoa yêu kiều, cao quý như sống lại, nhưng không phải là bị phơi bày ra dưới con mắt soi mói khinh miệt của người đời như trong hôm phát mại, mà qua lời kể đầy xót thương và ngưỡng mộ của chàng tình nhân trẻ.

Câu chuyện ấy như thế nào, bạn hãy tự mình khám phá, chỉ biết rằng trong cuốn sách Trà Hoa Nữ bạn đang cầm trên tay, nhà văn viết rằng ông không bao giờ dám khinh bỉ một người đàn bà mà ông mới gặp lần đầu.

Tải Ebook Trà Hoa Nữ PDF bên dưới

Đọc review trước Tải Ebook (7645 lần tải)

Tags: trà hoa nữ pdf ebook download, trà hoa nữ pdf, thư bán hàng đỉnh cao ebook, trà hoa nữ download, trà hoa nữ pdf free, trà hoa nữ bản tiếng việt ebook, tải trà hoa nữ pdf, trà hoa nữ tiếng việt download, trà hoa nữ đọc online, trà hoa nữ tiếng việt pdf, tải ebook trà hoa nữ miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn