Điều khoản sử dụng

iSachHay.Net luôn sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi và đóng góp từ phía các độc giả, đối tác để ngày càng phát triển nội dung thuần khiết và phấn đấu hoàn thiện. Song song đó, iSachHay.Net cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng đối với các sản phẩm của mình. Vì vậy, rất mong các vị khách ghé thăm hãy bớt chút thời gian để đọc, hiểu và thực hiện những lưu ý nhỏ dưới đây.

– Trích dẫn nguồn đăng khi đăng lại: Khi đăng tải lại các bài viết trên blog iSachHay.Net và bài viết của các CTV trên trang web khác, hay trích dẫn một phần/toàn bộ bài viết, bạn phải đề rõ nguồn từ iSachHay.Net và dẫn link tới bài gốc trên website này.

– Thời gian đăng lại: Tất cả các bài viết chỉ được đăng lại sau khi bài viết đã được chia sẻ trên trang Fanpage của iSachHay.Net(facebook.com/isachhay.net)

– Hạn mức đăng lại: Nếu đăng lại trên 5 bài viết, cần có sự chấp thuận của iSachHay.Net

– Tôn trọng nguyên bản bài viết và làm rõ mục đích đăng lại: Bên đăng lại không được thay đổi nguyên bản nếu không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bên đăng lại có ý định sử dụng bài viết với mục đích thương mại, bạn cần liên hệ trực tiếp và và cần sự chấp thuận bằng văn bản của iSachHay.Net.

iSachHay.Net chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn!