Review sách Sách Văn học - Tiểu Thuyết Top sách hay

4 Cuốn Sách Dành Tặng Cho Những Trái Tim Từng Tổn Thương

“Khi thất tình, tôi nên làm gì?” Là câu hỏi của nhiều bạn trẻ như tôi và bạn hiện nay. Thay vì ngồi một mình ủ rủ đếm thời gian trôi, chìm đắm trong giọt nước mắt và nỗi nhớ. 4 cuốn sách sau sẽ là “liều thuốc” an thần cho trái tim bạn sau những đau thương, mất mát.

1. Hôm nay tôi thất tình – Hạ Vũ

Tình yêu là món quà kỳ diệu của tạo hóa. Chẳng phải tự nhiên mà giữa gần 8 tỉ con người trên Trái đất, hai người xa lạ lại vô tình gặp gỡ, vô tình yêu thương nhau. Khi trái tim rung lên vì người khác cũng là lúc bạn trao cho họ quyền làm đau, làm cho tổn thương bản thân. Có người khi trái tim lỗi nhịp may mắn được thương lại, và cũng có người chỉ có thể nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác, đâu đó lại có người tưởng như đã nắm tay bước vào lâu đài tình ái nhưng rồi tuột mất…

Cuốn sách cất lại những bức họa buồn để sống vui, sống hạnh phúc hơn

Xem giá Fahasa

Là cuốn sách nên đọc khi thất tình được viết bởi cây bút trẻ Hạ Vũ, “Hôm nay tôi thất tình” ghi lại những cảm xúc quằn quại, đau đớn, những tiếc nấc nghẹn ngào trong đêm vì tình ái. Kẻ thất tình đau chẳng phải ở họ không còn yêu mình mà vì tình cảm trao đi còn quá lớn, vì những ước mơ, kỉ niệm vẫn như mới hôm qua mà không đành lòng quên đi được. Hôm nay tôi thất tình dành tặng cho những ai ít nhất một lần dũng cảm yêu hết mình, dũng cảm chấp nhận tổn thương.

Bạn đọc có thể tìm thấy trong cuốn sách từng giọt nước mắt của chính mình, từng tiếng thở dài trong đêm tối của một trái tim đang tan nát.

Hôm nay tôi thất tình – Trải dài cuốn sách là những câu chuyện nhẹ nhành mà tôi và bạn đã đang và có thể sẽ trải qua. Đọc và chìm đắm trong nó một ngày cuối tuần thực sự khiến con người ta thấy có chút nặng nề nhưng không hề khiến mình mệt mỏi! Tin tôi đi! Hãy đọc thử 1 lần

Ai đang hoặc đã trải qua thất tình sẽ cảm thấy sự đồng cảm trong từng trang sách của Hạ Vũ. Tuy từng con chữ đều nhuốm màu nỗi đau nhưng ẩn sau trong đó là khát khao được yêu thương, mong mỏi chọn thấy người xứng đáng để ghép lại các mảnh vụn trong trái tim một lần từng đổ vỡ.

2. Ngày người thương một người thương khác – Trí

Vào một ngày nào đó, người mà bạn yêu sẽ dành trọn trái tim để thương một người khác, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Sẽ giận dữ, sẽ đau khổ hay sẽ mỉm cười? Riêng đối với Trí – tác giả của cuốn sách Ngày người thương một người thương khác sẽ thật tâm chúc phúc và chân thành cảm ơn vì tất cả. Bởi trên thế gian, gặp nhau, yêu nhau, trao cho nhau niềm vui, nụ cười, hạnh phúc và cả khổ đau, nỗi buồn đã là định mệnh. Định mệnh cho ta gặp gỡ rồi cũng định mệnh khiến cho ta rời xa.

Vậy nên đừng oán trách, đừng căm hận, mà hãy chấp nhận đổ vỡ để sống, sống thật tốt và chờ đợi người đích thực đến với đời mình.

Cuốn sách giúp bạn ôn lại một khoảng hồi ức tươi đẹp của tuổi trẻ

Xem giá Fahasa

Ngày người thương một người thương khác là cuốn sách nên đọc khi thất tình, bởi nó sẽ giúp bạn ôn lại những ngày tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, nơi chứa 1 mảnh ký ức thật đẹp về người cũ. Và rồi dù có buồn đau tiếc thương tới quặn lòng đi chăng nữa bạn sẽ mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước.

3. Tự thương mình sau những tháng năm thương người – Trí

Là cuốn sách đọc khi buồn, Tự thương mình sau những tháng năm thương người là nỗi lòng của những con người đã từng tổn thương trong tình yêu. Những con người với vẻ ngoài vẫn luôn mỉm cười nhưng sâu thẳm trong trái tim họ là các vết thương lòng dù lành lại vẫn còn vết sẹo. Họ chứa giấu các đau thương, mất mát tận sâu trong trái tim nhưng khi ai đó vô tình chạm vào, bỗng ký ức, kỉ niệm ùa về ko thể kiểm soát.

Tự thương mình sau những tháng năm thương người là cuốn sách đọc khi thất tình để được tiếp thêm sức mạnh, sự bình yên

Xem giá tại Fahasa

Bạn và tôi cũng có thể tìm thấy mình đâu đấy trong cuốn sách với những nghẹn ngào, sầu muộn về 1 vài mối tình đã đi qua, về những chênh vênh trên con đường trưởng thành, về nỗi tự dằn vặn, tự tranh đấu để không còn phải nhớ, không còn phải thương người cũ. Đọc Tự thương mình sau những năm tháng thương người lúc thất tình bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sẽ vất hết tất cả đau thương để nhẹ nhõm mỉm cười bình yên với cuộc sống mỗi ngày.

4. Ai đó đã khóc ngày hôm qua – Gào

Cuốn sách là những tiếng nói sẻ chia của Gào gửi tới các cô gái

Xem giá Fahasa

Tình yêu giống như 1 trò chơi vậy, ai yêu nhiều hơn người đấy thất bại. Nhưng đáng buồn thay, những cô gái dẫu biết đều đó vẫn ngốc nghếch yêu mãnh liệt, mặc kệ sẽ tổn thương, mặc kệ sẽ thất vọng. Chắc có lẽ cũng đã từng là 1 cô gái như thế cần Gào đã dành tặng cuốn sách Ai đó đã khóc ngày hôm qua để hy vọng giúp các cô gái biết yêu nhiều hơn trong những mất mát đã qua, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ và đặc biệt chính là xác định cho mình con đường đi đích thực trong mối tình mông lung.

Cũng có thể vì những lẽ trên mà Ai đó đã khóc ngày hôm qua được xếp vào những cuốn sách hay nên đọc khi thất tình.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn