Review sách Sách tham khảo Top sách hay

5 Cuốn sách luyện thi Đại Học môn tiếng Anh dễ đậu nhất

Tiếng Anh được xem là môn học quan trọng được Bộ Giáo dục và Đào tạo nước ta chọn làm môn đề nghị trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Để đạt được kết quả cao trong kì thi quan trọng này, ngoài kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, những em học sinh còn cần đến sự trợ giúp đắc lực của những cuốn sách ôn luyện tiếng Anh hay, bổ ích giúp thi đậu và thẳng Đại Học.

5 cuốn sách luyện thi Đại Học môn tiếng Anh hay mà iSachHay giới thiệu sau sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức, củng cố kỹ năng để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia – một kì thi quan trọng có tính quyết định tới tương lai của các em.

1. Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh

Trong quá trình học và ôn luyện tiếng Anh, chắc hẳn các em học sinh thường gặp nhiều khó khăn như: Không nắm được quy tắc trong phát âm, khó học từ mới, ngữ pháp… Trong đó, kỹ năng đọc hiểu khiến các em mất kiên nhẫn hơn cả. những bài đọc dài với nhiều từ mới, các câu hỏi hóc búa khiến đa phần học sinh nản chí. Thấu hiểu điều ấy, tác giả Vũ Thị Phương Mai đã biên soạn cuốn sách Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh.

Sách ôn luyện tiếng Anh của cô Vũ Thị Phương Mai giới thiệu khá đầy đủ những kỹ năng làm cho bài dạng Reading – Đọc hiểu, được trình bày theo dạng tổng hợp giúp các em dễ nắm bắt kiến thức.

Cuốn sách giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài hiệu quả

➤ Xem tại Fahasa

Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh tập hợp tất cả 62 dạng bài đọc hiểu được xếp đặt theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp các em ôn tập đi từ cơ bản tới nâng cao. Trong cuốn này, các chủ đề ôn luyện tiếng Anh trải dài đa dạng các chủ đề từ lịch sử, khoa học, các vấn đề xã hội giúp những em mở rộng thêm nhiều kiến thức hiệu quả mà trên lớp các Thầy cô không giảng dạy. Không chỉ chia sẻ lý thuyết và đề thi, cuốn sách ôn luyện tiếng Anh này còn chú trọng phần lời giải, giải thích đáp án cùng dịch nghĩa bài đọc rất sát nghĩa.

Các em sẽ có cơ hội ứng dụng lý thuyết vào đọc hiểu, đồng thời tiếp thu nhiều từ vựng mới mà kỳ thi tiếng Anh THPT Quốc Gia luôn có.

2. Tuyệt phẩm khởi động kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Nhằm giúp những em học sinh hình dung rõ hơn về cấu trúc của một đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, đồng thời chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tính toán thời gian tuyệt vời cho từng câu hỏi, hai tác giả nổi tiếng Cao Thị Hồng Phương và Cao Thu Giang đã biên soạn cuốn sách Tuyệt phẩm khởi động kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh.

Cuốn sách phân tích rõ ràng, giải thích chi tiết các đề và có bình luận sau khi giải

➤ Xem tại Fahasa

Sách ôn luyện tiếng Anh hay cập nhật theo khung chương trình tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của hai tác giả. Tuyệt phẩm khởi động kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh giới thiệu cho chúng ta 30 đề thi thử không chỉ giúp những em có được cái nhìn bao quát về lượng thông tin kiến thức, tập làm quen với cách ra đề thi mới, hiểu thấu đáo vấn đề và hiện tượng ngôn ngữ.

3. Ôn luyện trắc nghiệm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 môn tiếng Anh

Năm học 2016 – 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi mới trong cấu trúc đề thi, ngoài môn Ngữ văn tổ chức thi tự luận, những môn học khác như: Toán, Ngoại ngữ, Hóa học, Sinh học… đã tiến hành thi trắc nghiệm. Thi trắc nghiệm luôn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, các em cần nắm bắt thật tốt nguồn kiến thức và sở hữu những thủ thuật để giải đáp án nhanh. Thấu hiểu nhu cầu ấy, cô Nguyễn Quỳnh Trang (Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh) đã biên soạn cuốn sách Hướng dẫn ôn tập nhanh kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2016 – 2017 này.

➤ Xem tại Shopee

Sách luyện thi tiếng Anh bám sát đề nghị chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, giúp học sinh lớp 12 nắm vững kiến thức đi từ cơ bản tới nâng cao, hiểu rõ cấu trúc đề thi và với chiến thuật làm bài trắc nghiệm 50 câu nhanh trong vòng 60 phút.

Hướng dẫn ôn tập nhanh kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2016 – 2017 gồm 3 phần: Phần 1 giúp các em hình dung cái nhìn tổng quan về bài thi trắc nghiệm, biết cách xoay sở thế nào để tiết kiệm thời gian, xác định câu nào nên làm trước, câu nào phải làm sau để đạt hiệu quả; phần 2 là hầu hết các dạng bài tập trắc nghiệm sẽ có trong kỳ thi THPT Quốc gia; phần 3 là 5 đề thi do cô Nguyễn Quỳnh Trang biên soạn, bám sát trong cấu trúc ma trận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Song song đó đó còn kèm theo đáp án và giải trích chi tiết cho các em.

4. Phát triển tư duy giải đề thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Là một trong những cuốn sách ôn luyện tiếng Anh hay nhất dành cho học sinh lớp 12, Cuốn Phát triển tư duy giải đề thi THPT Quốc gia tiếng Anh được tác giả Bùi Văn Vinh biên soạn bám sát cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách là cẩm nang giúp các em tiếp cận nhanh hơn với khung sườn đề thi, có hiểu biết và kỹ năng cần thiết để giải bài.

Cuốn sách giúp các em học sinh tiếp cận sát với đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

➤ Xem tại Fahasa

Những đề thi trong cuốn sách Phát triển tư duy giải đề thi THPT Quốc gia tiếng Anh khá phong phú, đầy đủ, được xếp đặt từ cơ bản đến nâng cao giúp những em tiện khi ôn luyện. Sau mỗi đề thi, tác giả Bùi Văn Vinh sẽ giải thích đáp án 1 phương pháp chi tiết cụ thể và dễ hiểu nhất, giúp những em dễ dàng nắm bắt nội dung bài học.

5. Vượt vũ môn 25 ngày chinh phục đề thi trắc nghiệm tiếng Anh

Được biên soạn bởi giáo viên chuyên luyện thi THPT Quốc gia Phan Văn Lợi, cuốn sách Vượt vũ môn 25 ngày chinh phục đề thi trắc nghiệm tiếng Anh mang lại cho các em học sinh những kiến thức khổng lồ và bổ ích nhất, quan trọng nhất và giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

➤ Xem tại Fahasa

Sách luyện thi tiếng Anh không chỉ là cuốn tài liệu dành cho học sinh mà ngay cả các giáo viên, phụ huynh cũng có thể tham khảo cuốn sách để có được hướng đi hiệu quả nhất. Cuốn sách không chỉ tuyển tập các đề thi thử bám sát cấu trúc mới nhất cho năm 2018 mà còn cung cấp đáp án và hướng dẫn khá chi tiết. Từng đề thi, từng câu hỏi trong cuốn sách này sẽ có các hướng dẫn giải khác nhau giúp các em dễ dàng hiểu và tăng kiến thức của mình hơn. Cùng thử nhé!

Tags: Sách luyện thi tiếng Anh, sách ôn thi đại học môn tiếng anh 2020, sách ôn thi đại học môn tiếng anh 2020, sách ôn thi đại học môn tiếng anh hay, sách luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh, sách luyện thi tiếng anh thpt quốc gia, sách luyện giải đề thi đại học môn tiếng anh, sách luyện thi tiếng anh thpt 2020, sách ôn thi đại học 2020.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn