Giới thiệu sách

Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Viết cho cuộc sống không hề hối hả

Giới thiệu sách mới: Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi
Tác giả: nhà văn Gào

Top 20 cuốn sách làm thay đổi cuộc đời bạn

Đây là tác phẩm mới nhất của nhà văn Gào hài kết hợp với 1 nhà văn Nhật Minh – một cây bút trẻ. Nếu bạn là một fan ruột của Gào, bạn sẽ nhận thấy những trang sách của tác giả từ trước tới nay thường là truyện ngắn hoặc dạng tiểu thuyết về tình yêu, cuộc sống hiện đại biểu lộ khá chân thật trong từng trang viết của cô.

Xem tại Fahasa

Nhưng với cuốn sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi là một loại tự sự, chiêm nghiệm về cuộc sống xoay quanh những chủ đề tình bạn, tình yêu, cuộc sống gia đình. Đó chính là nỗi lòng của một người con gái đã có gia đình, có con nhỏ và một chàng trai đang trên đường đi kiếm tìm thêm chất xúc tác để làm phong phú cho phong cách và các trang viết. khi đọc sách, độc giả sẽ tìm thấy bản thân mình trong từng trang viết, cũng mang chút buồn bã nhưng đằng sau ấy là sự sâu lắng và mang niềm tin hơn ở cuộc sống vốn dĩ đã bộn về lo toan này.

Xem tại Fahasa

Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi trở nên một lời thủ thỉ nhẹ nhàng bên tai cho những trái tim vốn đang khắc khoải những đau thương, cho những tâm hồn đang đau đớn và dằn vặt, cho những ai đang cần đến một lời an ủi, động viên tinh thần. Dù cuộc sống này tuy biết là có bao khổ đau, biết bao thất bại chỉ cần tìm mọi cách, chỉ cần kiên trì thì chúng ta rồi sẽ ổn thôi…

Tags: sách tiểu thuyết tình cảm,sách tiểu thuyết ngôn tình,sách tiểu thuyết ngôn tình hay,những cuốn tiểu thuyết hay nhất về tình yêu,sách tiểu thuyết hay nhất

Trần Thị Huyền

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn