Review sách Sách Văn học - Tiểu Thuyết

Con Có Em Rồi Đấy: Cuốn sách giúp cha mẹ tự tin khi có thêm bé mới

Con Có Em Rồi Đấy” như 1 cuốn cẩm nang thuộc thể loại truyện ngắn văn học giúp cha mẹ sẽ vững vàng tâm lý hơn trong việc đón thêm thành viên mới trong gia đình, đồng thời biết cách để con lớn đón nhận đứa em gần chào đời.

Giả dụ bạn cho rằng sinh ra 1 đứa trẻ đã là kỳ tích, nuôi dạy 1 đứa trẻ là cả 1 kỳ công. Thì bạn nghĩ sao trường hợp kỳ tích đấy, kỳ công đấy, được nhân thêm 1 lần nữa?

[mks_button size=”small” title=”Những câu nói hay về cuộc sống” style=”squared” url=”https://isachhay.net/nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song.html” target=”_blank” bg_color=”#28a000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

Với nhiều gia đình trẻ, việc chuẩn bị đón thêm thiên thần thứ hai cũng tất nhiên có những thay đổi, thử thách. Không chỉ là công việc chăm sóc trẻ nhỏ, sự ồn ào trong ngôi nhà mà còn là nghĩ cách để “hai bảo bối nhỏ” có thể dễ dàng hòa hợp với nhau.

Cuộc sống có bận rộn khó khăn tới chừng nào, thì việc thêm một thiên thần tìm tới với gia đình bạn vẫn thật đáng quý.

[mks_button size=”small” title=”Xem tại Fahasa” style=”squared” url=”https://shorten.asia/yDfb42jr” target=”_blank” bg_color=”#28a000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Cuốn sách Con Có Em Rồi Đấy miêu tả cuộc sống của 1 gia đình 4 người với đầy đủ 4 cung bậc cảm xúc đan xen theo phương pháp hài hước. Và tôi tin chắc rằng, các cặp bố mẹ nào, ao ước có thêm một thành viên nữa trong gia đình, sau khi đọc cuốn sách này, sẽ tìm được nhiều “trải nghiệm quý báu từ người đi trước”. trong việc có thêm 1 em bé nữa không hề là vòng lặp sinh – nuôi – dạy giống em bé đầu tiên đâu. Đó là 1 trang mới của cuộc đời làm cha mẹ.

“Cuộc sống của một con người chính là như vậy. Khi bạn còn đang mải mê với những kế hoạch và công việc diễn ra hằng ngày, thiên thần nhỏ đã kịp chạy khắp nhà. Bất thình lình, dường như tất cả những gì bạn nhận thấy chỉ là sự nghịch ngợm và ồn ào đến từ hai bạn nhỏ. Chỉ cần có cậu em trai bên cạnh, hai chị em sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ hay vô vị. Cảm giác tuyệt vời khi hai “bảo bối nhỏ” chịu chơi với nhau một ngoan ngoãn và hoà bình thật không gì sánh được.”

Con có em rồi đấy được viế bởi tác giả Hồ Nhất Tất, dịch bởi Nhung Cẩm.

Vài thông tin về tác giả:

Hồ Nhất Tất là một nhà tạo mẫu và cũng là đạo diễn phim hoạt hình người Anh gốc Trung Quốc.

Ông là người sáng lập ra doanh nghiệp M.I.E (Moving Image Exchange) tại London, chuyên về những thước phim có những ý tưởng thú vị. Ngoài ra, ông còn là nhà chế tạo các MV âm nhạc cho những nghệ sĩ nổi tiếng, làm việc cho đài truyền hình SKY UK, BBC của nước Anh và đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn