Cafe sách

Đi cà phê thì nên đọc sách gì?

ĐI CÀ PHÊ THÌ NÊN ĐỌC SÁCH GÌ?

Sau những ngày làm việc bên chiếc máy tính Laptop, tôi có cớ thích ra quán cà phê ngồi đọc sách hoơn. Bạn có hay ghé đến các quán cà phê? Và bạn có tin cà phê khiến việc đọc sách cũng tràn ngập cảm hứng hơn? Nếu không tin, thử mang những cuốn sách dưới đây đến các quán cà phê bạn thích để đọc nhé.

#Top1: BẠN ĐÃ BAO GIỜ HÔN BỐ MẸ CHƯA?

Với tựa đề dễ thương như một câu hỏi, cuốn sách là một món quà gợi nhắc lại những kỷ niệm về cha mẹ thời ấu thơ, những hương vị đã theo cùng năm tháng mà qua thời gian, những người trưởng thành dễ bị lãng quên. Đó là những gì thân thương, bình dị nhất như mùi vị món ăn mẹ đã nấu, mùi mái tóc mùi bồ kết của mẹ, hay cú ngã đầu tiên khi lần đầu con đạp xe về phía bố,…

Cuốn sách này phù hợp cho một buổi sáng nhẹ nhàng:

Xem tại Fahasa

#Top2: TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG HẠNH PHÚC?

Sau cuốn sách bán chạy SỐNG như ngày mai sẽ chết”, Phi Tuyết “trình làng” tác phẩm mang màu xanh hi vọng “Tại sao chúng ta không hạnh phúc”, với 1000 chữ ký tay kèm các món quà ý nghĩa được tác giả kèm tặng trong sách, ấy là sẽ bất ngờ không nhỏ cho bạn khi lần giở từng trang sách.

Xem tại Fahasa

#Top3: Hộ Chiếu Xanh: Hành Trang Của Những Công Dân Toàn Cầu – Hành Trình Ra Biển Lớn

Tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng cho người Việt trẻ vươn mình ra thế giới, cuốn sách “Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn” là cuốn cẩm nang thiết thực dành cho những bạn đang có dự định và chuẩn bị đi du học.

Được viết bởi các bạn trẻ người Việt và nước ngoài, cuốn sách đa dạng về nội dung và bao quát được nhiều khía cạnh, giúp bạn có góc nhìn đa chiều về việc chuẩn bị hành trang hòa nhập với môi trường mới, con người mới.

Xem tại Fahasa

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đôi cánh mới ngay cả khi ngồi ở quán cà phê. Bạn sẽ chọn cuốn nào cho mình nhỉ?

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn