Review sách

Đối mặt tư bản? Cuốn sách của Philip Kotler có gì ấn tượng đến vậy?

Cuốn sách đối mặt tư bản của Philip Kotler đã đưa ra khả năng đánh giá tổng quan về những điểm rất dễ dàng bị tổn thương trên hệ thống của nền kinh tế Mỹ. Bỏ qua nhiều các  yếu tố khác như các vụ cãi nhau lặt vặt của chính trị, hay có thể là đổ lỗi cho nhau, những ý thức hệ căng thẳng và chính cuốn sách này sẽ phân tích được những chi tiết rắc rối đang hiện hữu và xảy ra ngay hiện tại. Chính vì thế mà tác giả đã tổng hợp được lại cho chúng ta rất nhiều dữ liệu, phân tích và lên được những ý tưởng tuyệt vời nhất… Và vô vàn những đề xuất được đưa ra làm giải pháp để có thể giải quyết vấn đề cũng như khắc phục nhược điểm của nền kinh tế. Nào hãy cùng Isachhay tìm hiểu về cuốn sách “Đối mặt với tư bản” ngay bây giờ nhé! 

Đối mặt tư bản?

Đối mặt tư bản?

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

Có quá nhiều những khó khăn cần phải khắc phục và giải quyết ngay: bởi nếu như thiếu việc làm với mức thu nhập cao, sự thất nghiệp, gánh nợ tiêu dùng ngày càng lớn, lượng trẻ em sống trong cảnh nghèo đói là quá nhiều. 

Từ những tác động của kẽ hở thuế gây lên thu nhập rất bất công và có thái độ tiêu cực ảnh hưởng đến thế giới vận hành, vận động hành lang cho các doanh nghiệp lên nền chính trị, vì có được những lời giải thích rất rõ ràng của tác giả nên đã cung cấp được một bức tranh toàn cảnh vô cùng sâu sắc về những khía cạnh mà bạn cần nắm được của vấn đề đó. 

Xem thêm: Đối mặt với tư bản

Đối mặt tư bản?

Đối mặt tư bản?

Câu nói yêu thích của tác giả:

Tôi muốn cải thiện công việc kinh doanh của mình hàng ngày chứ không dựa vào 1 đột phá trong mỗi năm.

Philip Kotler không đồng ý để nhân viên lơ là công việc dù chỉ một ngày. Mục tiêu công việc được đặt theo ngày, theo tuần và theo tháng. Các dự án phát triển luôn có hạn cụ thể, cập nhật tiến độ liên tục và luôn có quản lý theo sát để review. Có rất nhiều công ty đi theo lối mòn, tung ra một sản phẩm hoặc công nghệ nổi tiếng rồi chỉ dựa vào đó để thu lợi nhuận. Philip Kotler liên tục nghĩ ra các chiến lược marketing mới và thúc đẩy bộ máy làm việc của mình chạy đúng lộ trình.

Bài học từ cuốn sách mang lại: 

Lược một đoạn sách Đối mặt tư bản :” Chủ nghĩa tư bản bắt đầu hình thành từ việc một số người trong xã hội sở hữu tư bản dưới các hình thức tiền, tài sản, trang thiết bị, hàng hóa. Những người này có quyền tự do khởi sự kinh doanh. Họ có thể vay vốn từ ngân hàng hoặc những ai tin vào ý tưởng kinh doanh của họ. Một vài doanh nghiệp mới trong đó sẽ lớn mạnh lên và tạo ra việc làm mới. Một số khác sẽ gặp khó khăn. Nhưng tư tưởng cơ bản vẫn là ai cũng có quyền tự do khởi nghiệp và kinh doanh. Chủ doanh nghiệp được tự do quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Nếu chủ doanh nghiệp thu hút được một lượng nhất định khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của họ, gợi ý cho những người khác cùng sử dụng thì họ sẽ có tăng trưởng và lợi nhuận. 

Đối mặt tư bản?

Đối mặt tư bản?

Khi những người sáng lập ra các doanh nghiệp phải đối mặt với một vài trở ngại, chúng ta gọi môi trường họ đang kinh doanh là chủ nghĩa tư bản thị trường tự do. Đây là một hệ thống chủ yếu là tự điều chỉnh, không cần sự can thiệp quá mức hay bao cấp từ phía nhà nước. Các doanh nghiệp sẽ thành công nếu họ thu hút, duy trì và mở rộng được lượng khách hàng. Khách hàng chính là người quyết định doanh nghiệp nào thành công. Phần lớn điều này phụ thuộc vào việc doanh nghiệp hiểu khách hàng đến đâu, biết được nhu cầu, kỳ vọng của họ thay đổi như thế nào và khả năng tạo ra giá trị mới liên tục cho họ…”

Hiện nay để có thể theo kịp những xu hướng phát triển toàn cầu thì điều bạn cần làm ngay bây giờ chính là đọc sách và cải tiến mới những tri thức nhân loại để lại. Và cụ thể ngày hôm nay chính là đọc sách “Đối mặt tư bản” đặc sắc! 

Xem thêm: Top 8+ Cuốn Sách Marketing Của Philip Kotler

Đối mặt tư bản?

Đối mặt tư bản?

Liên Hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu gì khi sử dụng Blog iSachHay.Net, hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ nhanh chóng hồi âm tất cả các yêu cầu của bạn. 

Các dịch vụ tại Blog của tôi hiện có:

Liên kết website/Đặt Text Link, Gust Poting, Banner quảng cáo

Về biên tập viên

isachhay

Để lại bình luận của bạn