Học làm giàu

Học Cách Làm Giàu Với Khởi Nghiệp Online Ít Vốn (2020)

Học cách làm giàu luôn khiến chúng ta có xu hướng cho rằng nếu chúng ta làm việc chăm chỉ và tiết kiệm tiền thì một ngày nào đó chúng ta sẽ trở nên giàu có.

Đó là kiểu suy nghĩ đơn giản và có phần “an phận” trong cuộc sống này.

Có quá nhiều người ngoài kia đang đưa ra những ý tưởng lố bịch về cách bạn có thể trở nên giàu có. Tôi có thể hứa với bạn rằng sẽ không trở nên giàu có bằng cách bỏ qua việc pha cà phê hàng ngày của bạn.

Hãy nhìn xem, nếu bạn không có thu nhập, thì không có tiền để tiết kiệm. Đừng để ai cho bạn ý tưởng rằng bạn cần bỏ qua việc uống cà phê của mình và tiết kiệm vài chục nghìn mỗi ngày và điều đó bằng cách nào đó sẽ biến thành một vận may.

Nếu bạn nghiêm túc về việc học làm giàu, bạn cần tập trung vào thu nhập của mình trước đã. Tăng thu nhập của bạn đủ và bạn sẽ có thể tiết kiệm một cái gì đó đáng kể.

Dưới đây là 6 cách mà bạn có thể tham khảo để thực sự đưa bạn đến trạng thái “một triệu phú tương lai”:

1. Đầu tư vào chính bạn

học cách làm giàu

Học cách làm giàu trước tiên nên đầu tư bản thân trước.

Những người thành công luôn đầu tư thời gian, năng lượng và tiền bạc để cải thiện bản thân của họ. Một người bạn đã nói với tôi rằng: “Cách tốt nhất bạn có thể giúp những người gặp khó khăn là không trở thành người cần giúp đỡ”.

Hãy tự giúp mình trước để bạn có thể giúp đỡ người khác sau này. Điều này có nghĩa là đầu tư vào bản thân để trở nên tuyệt vời ở một lĩnh vực nào đó.

Tôi đã đầu tư vào bán hàng online với Affiliate khi tôi 24 tuổi. Điều đó khiến khả năng tạo thu nhập của tôi tăng vọt từ khi đó. Và tôi cũng đã chỉ dẫn phương pháp làm giàu này cho những người bạn, những bạn trẻ sinh viên cùng làm để tạo thu nhập nhỏ trong đời.

Đầu tư vào bản thân là cách đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Xem cách Bán hàng với Affiliate tại đây

2. Kiếm $1000 mỗi tháng, sau đó đầu tư phần còn lại

Đầu tiên, hãy đặt mục tiêu cố gắng tiết kiệm 1000 đô la. Tại sao? Bạn cần chứng minh với bản thân rằng bạn có thể ra ngoài và kiếm tiền. Nếu bạn chỉ có 1000 đô la tiết kiệm, ưu tiên duy nhất của bạn là CẦN PHẢI tăng thu nhập để bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Tiết kiệm 1.000 đô la cho thấy bạn có khả năng kiếm tiền và sau đó giữ nó để tạo tiền đề tăng thêm thu nhập với nhiều job khác. Hầu hết mọi người không thể làm một trong những điều đó.

Một khi bạn có thể kiếm tiền và tiết kiệm, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng sự giàu có cho bản thân được rồi. Tôi chưa bao giờ tìm cách làm giàu nhanh chóng, nhưng tôi đã học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng với những bước đi nhỏ nhất.

Có một khóa học Online mà tôi cũng đã từng “chiến” với nó là kiếm 1000 USD mỗi tháng. Đây là khóa học giúp bạn xây dựng một nguồn thu nhập hàng ngàn USD mỗi tháng với Amazon Kindle Book.

Thời đại cộng nghệ số 4.0 đang phát triển như vũ bão, nếu bạn chưa hòa nhập với thế giới Công nghệ thì quá là sự thiệt thòi rất lớn.

Bán sách ebook với Amazon Kindle Book là một việc rất dễ, không đòi hỏi vốn nhiều hay kiến thức viết sách. Thị trường Thương mại điển tử tại Amazon được đánh giá là miếng đất màu mỡ và hái ra tiền nhiều nhất trên thế giới. Nếu bạn tận dụng nó thì dù làm việc văn phòng, bạn vẫn có thể kiếm thêm khoản thu nhập riêng rất lớn cho bạn.

Kiếm tiền với Amazon Kindle Book: XEM TẠI ĐÂY

3. Học cách làm giàu từ kinh doanh riêng

Đây là cách làm giàu hiệu quả nhất và đã được chứng minh để trở nên giàu có. Nói rõ hơn một chút, chính là bạn bán sản phẩm riêng của bạn.

Nếu bạn có thể tìm thấy một cách tiếp cận mới cho một nhu cầu thực sự của khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận đáp ứng nhu cầu đó thì bạn đã tạo ra giá trị thực.

Đó có thể là một doanh nghiệp cá nhân, một thợ làm tóc, một tư vấn viên hoặc một ngân hàng đầu tư. Có lẽ sẽ mất nhiều năm làm việc rất chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp mới thất bại nên rủi ro cao. Bạn cần tất cả các kỹ năng, sự năng động, sự kiên trì và siêng năng của một doanh nhân. Nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra thì phần thưởng tiềm năng là rất lớn. Đây là cách nhiều người giàu có nghiêm túc đã làm nó.

Đó là cách những người có vốn nhiều và dám “chơi lớn” thì việc mở công ty, tuyển nhân viên về làm việc cho họ là cách họ đầu tư kinh oanh của họ. Còn bạn thì sao? Bạn vẫn có thể làm ông/bà chủ riêng của mình với số vốn ít ỏi, tự nhập hàng, tự chạy chiến dịch Marketing để bán hàng sản phẩm của chính bạn được đấy.

Ngày trước, khi còn là sinh viên, tôi cũng bán hàng Online. Nhưng tôi gặp khó khăn lớn về vấn đề nhập hàng, vận chuyển và cách để khách hàng biết đến mình như thế nào? Phải nói là rất khó vì chả ai hướng dẫn bạn bán hàng bao giờ. Phải tự tìm hiểu là nhiều!

Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi cũng chia sẻ cách để nhập hàng và kinh doanh riêng như thế nào để bạn tự làm chủ được. Xem qua Cách lấy hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc để kinh doanh riêng nhé.

4. Làm giàu với chứng khoán

Bạn đã từng nghe nói đến “Chứng khoán” bao giờ chưa?
Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của 1 chủ sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của donh nghiệp hay tổ chức cá nhân đã phát hành.

Nếu bạn có thể đầu tư ổn định vào cổ phiếu trong một thời gian dài và tái đầu tư cổ tức thì bạn có thể xây dựng một kho tài sản lớn. Tất nhiên cổ phiếu có thể đi xuống cũng như tăng và nhiều nhà đầu tư nhỏ mất lòng khi danh mục đầu tư của họ sụt giảm. Nhưng trên các cổ phiếu dài hạn là một khoản đầu tư tốt như tài sản và thanh khoản hơn nhiều.

Trong thời đại ngày nay, đầu tư chứng khoán không còn quá xa lạ gì đối với mỗi người. Đầu tư chứng khoán là sự lựa chọn để tạo một nguồn thu nhập thụ động cá nhân – đi du lịch hoặc làm văn phòng vẫn có tiền về đều đặn. Tuy nhiên, biển lớn không hẵn là bắt được cá lớn. Chơi chứng khoán bắt buộc bạn phải tìm hiểu, quan sát và có kiến thức căn bản để thực chiến và kiêm thu nhập cho bản thân.

Tôi có 1 một anh bạn làm nhân viên văn phòng, anh ấy bảo lương công sở khó tiêu sài trong nhịp sống ở đất Sài Gòn này, và đó là lý do anh đầu tư chứng khoán từ lúc chưa biết gì. Anh không có khiếu kinh doanh và anh chọn cách làm chứng khoán để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Hãy nghĩ xem nếu bạn có một khoản tiền nhỏ và gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7-8%/năm, thì đầu tư làm chứng khoán sẽ giúp bạn có thể nhận được thu nhập cũng như mức lãi suất cao hơn rất nhiều với số tiền bạn có ban đầu.

Bởi thế, dù ai nói ngả nói nghiêng thì việc tạo thu nhập với chứng khoán luôn là sự lựa chọn thông mình, hiệu quả.

học cách làm giàu

Học cách làm giàu với đầu tư chứng khoán tự do.

Kiếm tiền với Chứng Khoán

5. Làm giàu nhanh chóng với Dropshipping trên Amazon

Nếu bạn đã đọc về các mô hình làm giàu bằng hình thức kinh doanh trực tuyến khác nhau, thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu về dropshipping. Trong hơn một thập kỷ, đã có tiếng vang rất lớn về chiến lược thương mại điện tử có vẻ đơn giản này.

Hiện nay, khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam ngày càng khó khăn cạnh tranh. Tôi phải nói thiệt, kinh doanh tại Việt Nam như một cái hồ nước nhỏ, còn Amazon là Biển đai dương lớn và muốn kiếm “cá to” bạn phải ra biển lớn.

Lý do bạn cần tham gia ngay thị trường Amazon:

Lý do 1: Không cần vốn nhiều
Lý do 2: Không cần hiểu kỹ thuật
Lý do 3: Đòn bẩy tài chính
Lý do 4: Không cần nhiều người
Lý do 5: Thời gian làm linh hoạt

Tuy nhiên, có rất ít blogger nói về chủ đề này cũng như không được quảng cáo trên các trang bán hàng hoặc video đang cố gắng đưa bạn vào một cái gì đó.
Nếu bạn đã từng tham gia YouTube, chắc chắn bạn đã thấy một số quảng cáo video cho thấy mức độ dễ dàng của nó khi bắt đầu kinh doanh dropshipping với Shopify.

Dropshipping khi được thực hiện đúng có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để bắt đầu tạo thu nhập trực tuyến và tạo một tài sản dựa trên web mà bạn có thể bán.

Tôi đã bán sản phẩm trên Amazon từ năm 2014.

Bạn muốn biết công cụ nghiên cứu mà tôi đã sử dụng kể từ khi tôi bắt đầu (và vẫn sử dụng cho đến ngày hôm nay)? Nhận các mẹo mới nhất của tôi và cách hướng dẫn sử dụng công cụ này.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC Dropshipping trên Amazon

6. Cắt giảm chi tiêu và tiết kiệm trong ngân hàng

Lựa chọn sau cùng chắc chắn sẽ có nhiều người áp dụng: chính là Gửi tiết kiệm ngân hàng. Nghĩa là bạn đi làm cho công ty, mỗi tháng trừ các chi phí cần thiết cho việc chi tiêu, bạn còn 1 khoản nhỏ không cần thiết và dành để gửi tiết kiếm. Đây là một cách tích lũy cá nhân cho những cá nhân an phận như tôi đã nói ở đầu bài viết.

Đặt mục tiêu và thói quen tiết kiệm để hỗ trợ các mục tiêu đó. Chỉ ra những cách làm việc cho bạn trong việc tiết kiệm tiền và tinh chỉnh những gì không cần thiết.

Nhiều ngân hàng có tùy chọn tạo tài khoản tiết kiệm riêng, cũng như rút tiền tự động. Bằng cách thiết lập các chuyển khoản tự động này, bạn tiết kiệm một cách thụ động.

Một điều khác bạn có thể thử là tăng số tiền tiết kiệm thêm 1% trong mỗi khoảng thời gian bạn muốn. Lúc đầu, nó sẽ là một thay đổi không đáng kể, nhưng khi thời gian trôi qua, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn.

Hãy cho mình một lý do và động lực để tiết kiệm là tốt. Việc lập kế hoạch cho tương lai luôn là điều quan trọng và tiết kiệm cho nghỉ hưu có thể là một điểm tuyệt vời để thuyết phục bản thân tránh xa chi tiêu quá mức.

Tags: Kiếm tiền nhanh. Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam? Học cách làm giàu của người giàu, học cách làm giàu với 100 triệu đồng, học cách làm giàu với 10 triệu đồng, học cách làm giàu từ các tỷ phú, học cách làm giàu từ buôn bán, học cách làm giàu nhanh nhất, học cách làm giàu ở nông thôn, học cách làm giàu từ kinh doanh, học làm giàu bằng cách thay đổi tư duy, học cách buôn bán làm giàu, cách làm giàu không cần bằng đại học, học cách làm giàu từ chứng khoán, học cách tư duy làm giàu, học cách làm giàu với 50 triệu đồng, học cách làm giàu hiệu quả nhất, học cách làm giàu không cần vốn, học cách tiết kiệm làm giàu, học cách làm giàu trên mạng, học cách làm giàu online, học cách làm giàu vốn ít. Khởi nghiệp kinh doanh online gì với 500 triệu đồng? khởi nghiệp kinh doanh chứng khoán, khóa học khởi nghiệp kinh doanh. Khởi nghiệp kinh doanh nên chọn loại nào và bắt đầu từ đâu? Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng, khởi nghiệp kinh doanh tại nhà với 10 triệu đồng, ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, kinh doanh online là gì và cần gì? Kinh doanh online 2020, kinh doanh online hiệu quả tại nhà, kinh doanh online affiliate marketing, kinh doanh online bắt đầu từ đâu và như thế nào? Kinh doanh online cho người mới bắt đầu, kinh doanh online dropshipping, kinh doanh online trên ebay và amazon, kinh doanh online hiệu quả nhất trên facebook, kinh doanh online gì hot nhất hiện nay? Kinh doanh online không cần vốn, kinh doanh online review, ý tưởng kinh doanh online hiệu quả tại nhà, kinh doanh online thành công từ con số 0, kinh doanh online với 1 triệu, kinh doanh online với vốn 10 triệu, kinh doanh online vốn 5 triệu, khóa học online, khóa học marketing, những nghề làm giàu, cách làm giàu tại nhà.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn