Chưa được phân loại

Nhận dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cho Website

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO luôn đón nhận nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi Google đã tuyên bố xác thực “Content is King” (Nội dung là Vua).

Qua 4 năm hoạt động Digital Marketing và bán hàng online thì tôi cam đoan với bạn là cho dù bạn không SEO, không chạy quảng cáo rầm rộ nhưng nếu Website của bạn giàu nội dung phong phú và đa dạng tạo niềm vui thích cho khách hàng thì bạn vẫn có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Hơn thế nữa, vì là webiste có nội dung phong phú và mở thì lượng khách hàng cũ quay lại mua hàng chiếm 30-35% tổng khách ghé thăm. Do đó, đầu tư các bài viết chuẩn SEO luôn là sự lựa chọn thông minh và không lỗi thời bao giờ.

THẾ NÀO LÀ MỘT BÀI VIẾT “CHUẨN SEO”?

Một câu hỏi rất hay của các Doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài Online.

Một bài viết chuẩn SEO được đánh giá là tốt khi nó đảm bảo độ hấp dẫn, thu hút người đọc cũng như truyền tải thông điệp kinh doanh và tạo ra những lời kêu gọi hành động mua hàng hiệu quả. Cách viết bài chuẩn SEO cũng đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng, đó chính là 80% thông tin mà họ tìm kiếm và 20% giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Và tôi gọi NỘI DUNG chính là “Cây bút chì 2 đầu” (1 đầu đưa ra thông tin khách hàng cần, đầu còn lại tiếp thị sản phẩm bán hàng của bạn), đồng thời thỏa các yếu tố quan trọng như sau:

– Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
– Bài viết chuẩn Marketing (Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ điều hướng tốt cho người đọc).
– Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate
– Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider (kể cả khách hàng) chạy lòng vòng trong Website của bạn.

NỘI DUNG CỦA BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Một ngôi nhà cần có miếng đất và đặt móng trước đã rồi người thợ mới lắp gạch và xây cao được. Nếu không có móng thì nhà bị sập rất ngay. Qúa nguy hiểm! “Cái móng” mà tôi nói ở đây chính là NỘI DUNG (Content), móng sâu và chắc chắn thì xây nhà an toàn và xây bao nhiêu lầu cũng được và tương tự Nội dung đa dạng và phong phú thì luôn kéo theo nhiều khách hàng mỗi ngày một tăng dần => Không cầm trăm đơn chỉ cần vài chục đơn/ 1 ngày cũng đủ sống rồi.

Bản thân tôi khi dựng lên website ban đầu cũng đi tìm hiểu khá nhiều về seo, tự tìm tòi và học hỏi. Và tôi cũng cảm thấy rằng việc đi link (seo-offpage) quá mệt mỏi và rủi ro quá cao. Chính vì thế tôi đã dành tất cả thời gian lẽ ra phải dành cho việc seo-offpage để tập trung vào viết bài viết chuẩn SEO chất lượng, chuyên sâu và tối ưu hóa seo-onpage.

Chính việc làm này khiến cho website của tôi cũng có một thứ hạng nhất định trên bộ máy tìm kiếm của Google, Bing, Coccoc. Nếu như các bạn check backlink cho blog của tôi các bạn sẽ thấy lượng backlink cực kỳ ít.

Blog iSachHay.Net hiện đang là đối tác của Tiki.vnFahasa.com trong việc kinh doanh sách. Blog của tôi không kinh doanh bán sách nhưng là giới thiệu các dịch vụ cho Tiki và Fahasa bao gồm cả sách và văn phòng phẩm. Mỗi tháng tính theo chỉ số doanh thu thì tôi thu về gần 180.000.000 cho tiki và Fahasa qua các bài viết chất lượng trên Blog này.

Do đó, tôi muốn nói cho bạn và doanh nghiệp của bạn nên chú trọng vào Nội dung thật nhiều, cho dù website của bạn mớ thành lập đi chăng nữa mà nội dung tốt, Rank tìm kiếm nhiều từ khóa cao thì vẫn có chuyển đổi đơn hàng và lượng khách truy cập nhất định…vì Google ưu tiên Nội dung mới và chất lượng mà.

Tôi nhận viết bài thuê cốt lõi để bạn hoạch định tốt cho câu hỏi “Làm sao để bán hàng online hiệu qua nhất?” khi mà trong tay chưa có đội ngũ nhân viên và ngân sách lớn để làm Marketing.

1. Bảng Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO:

GOI-A1: 500 – 700 từ (Tối thiểu đặt 10 bài)
GOI-A2: 700 – 1000 từ.
GOI-A3: 1500 – 2000 từ.
GOI-A4: 2000 – 3000 từ.

GÓI 1 bài 20 bài 30 bài 40 bài Từ 50 bài
500 từ 70.000 1.400.000 2.000.000 2.600.000 3.300.000
700 từ 100.000 2.000.000 2.900.000 3.800.000 4.500.000
1000 từ 150.000 3.000.000 4.200.000 5.700.000 7.200.000
1500 từ 200.000 4.000.000 5.700.000 7.600.000 9.500.000
2000 từ 270.000 5.400.000 7.800.000 10.400.000 13.000.000
3000 từ 350.000 7.000.000 10.000.000 13.500.000 16.900.000

Thông thường, các khách hàng của tôi thường chọn gói A3 và A4 nhiều hơn vì số lượng nội dung sẽ thật đủ. Điều này cũng khiến Google ưu ái hơn bởi độ dài của nội dung phong phú.

Xin tham khảo các bài viết mà tôi đã từng cộng tác viết cho các Website Doanh nghiệp và Blog hiện hành bên dưới:

> Bài viết mẫu 1: Top 11 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay
> Bài viết mẫu 2: Tổng quan Chatbot – Lê Anh Tuấn
> Bài viết mẫu 3: Cẩm nang khi du lịch Trung Quốc A đến Z – Lê Anh Tuấn
> Bài viết mẫu 4: Kinh nghiệm du lịch Cà Mau – Lê Anh Tuấn
> Bài viết mẫu 5: Top những quyển sách hay nhất nên đọc

MỘT BÀI VIẾT THEO CHUẨN SEO KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO:

Nội dung tự nhiên và xoáy sâu vào các chủ đề trên Website chính.
Các từ khóa quan trọng cùng hàng loạt từ khóa phụ bổ trợ sẽ được sử dụng một cách hợp lý để tránh việc nhồi nhét từ khóa chính quá nhiều.

TỪ KHÓA QUAN TRỌNG SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở:

– Đầu tiêu đề bài viết
– Trong nội dung đoạn mô tả
– Trong các thẻ heading h1-h6 có chứa trong bài viết.
– Lựa chọn từ khóa tối ưu nhất cho site.
– Bài viết chuẩn Seo kết hợp nội dung chất lượng
– Bài viết được viết mới hoàn toàn không copy
– Hình ảnh trong bài viết được thiết kế mới không copy
– Lời văn dễ đọc, thân thiện tăng cảm giác thuyết phục và chốt đơn hàng

QUY TRÌNH VIẾT BÀI CHUẨN SEO KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY GỒM:

BƯỚC 1: Xác định được chủ đề

Bạn và tôi sẽ thương thảo về chủ đề website của bạn với các từ khóa mà bạn muốn nhắm tới kết hợp với Google Trends, Keyword Planner, Twitters Hashtag, Pinterest Hashtag nhằm tận dụng các xu hướng nội dung đang được quan tâm trên các trang mạng xã hội giúp bài viết có độ Viral cao hơn.

BƯỚC 2: Phân tích và chọn từ khóa phù hợp

Tâm lý người dùng ít khi search từ khóa chính trong khi họ chưa biết rõ thông tin về nó như thế nào. Ví dụ như họ tìm kiếm từ khóa dịch vụ viết bài thuê thì họ sẽ không tìm kiếm các từ khóa ngắn như viết bài hay thuê viết bài mà thay vào đó sẽ tìm kiếm các từ khóa trúng đích như viet bai chuan seo, viết bài seo, viết bài seo dịch vụ, bài viết chuẩn seo…vì như tôi đã nói ở phần trên thì 80% người dùng ban đầu thích Search từ khóa dài nhiều hơn (chiếm 80%) là Search từ khóa ngắn.

BƯỚC 3: Viết dàn ý cho nội dung bài viết chuẩn SEO

Sau khi đã hoàn thành 2 bước đầu tiên và nắm trong tay hệ thống từ khóa chính, từ khóa phụ bổ sung, tôi sẽ viết dàn bài theo từng đề mục, bài viết sẽ dàn ý và tận dụng các thẻ h2-h4 để phân các phần cụ thể giúp nội dung thu hút và chất lượng hơn.

BƯỚC 4: Hoàn thiện nội dung bài viết chuẩn SEO

Sau khi có dàn ý cho nội dung, tôi sẽ dựa vào đó và thu thập thêm kiến thức chuẩn từ các nguồn có uy tín và bổ xung vào bài viết để hoàn thiện bài viết theo hướng có lợi nhất cho website của bạn. Bài viết hoàn toàn mới với độ unique 100%, không đụng hàng với bất kỳ website nào khác trên mạng => Một yếu tố để Google đánh giá tốt Nội dung bài viết này là SẠCHMỚI MẺ

BONUS: Trong bài viết soạn thảo, tôi sẽ gợi ý các đoạn test mô tả (Meta Descriptipn) để bạn dễ lựa chọn và thêm thắt thêm.

MỘT SỐ THÀNH QUẢ CỦA TÔI:

Blog iSachHay.Net mỗi ngày đón nhận 800- 900 lượt truy cập (ở thời điểm hiện tại) từ Search Google với hàng loạt từ khóa có Top Rank Cao, bạn có thể xem bên dưới:

Hình 2:

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO TRÊN BLOG:

1. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để trao đổi trước (Hoặc phone 09-6464-1516). Sau khi trao đổi qua Facebook hoặc qua Phone, bạn có thể gửi theo form yêu cầu viết bài nhanh cho tôi theo các thông tin sau:

Nội dung bao gồm:

TIÊU ĐỀ EMAIL: Tên bạn – Đăng ký dịch vụ viết bài SEO (VD: Đỗ Quốc Khánh – Đăng ký dịch vụ viết bài SEO)

– Họ và tên
– Số điện thoại liên hệ
– Website
– Gói dịch vụ đăng ký:
– Số lượng bài:
– Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
– Nội dung: Nội dung bạn yêu cầu trong bài viết, Website và các cum từ khóa muốn nhắm tới

Sau khi đã gửi Mail đăng ký dịch vụ viết bài ở trên, hãy nhắn tin qua số Hotline 09.6464.1516 của tôi rằng bạn đã gửi mail đăng ký gói dịch vụ.

Tôi sẽ check mail và gọi lại xác nhận để đôi bên cùng trao đổi kỹ hơn. Khi tất cả vấn đề đã ổn thỏa, vui lòng thanh toán theo thông tin thanh toán ở mục 2.

2. THANH TOÁN:

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Chủ TK: Lê Anh Tuấn
Số TK: 0381000513183
Chi nhánh: Vietcombank Thủ Đức, TPHCM

Tags: thuê viết bài seo, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài thuê, dịch vụ viết bài seo, dich vu viet bai seo, thuê viết bài chuẩn seo, nhận viết bài thuê, dịch vụ viết bài, nhận viết bài seo, viết bài seo dịch vụ, thuê người viết bài, nhận viết bài chuẩn seo, thuê viết nội dung seo, thuê viết bài pr, viết bài pr thuê, dịch vụ viết bài pr, dịch vụ viết bài quảng cáo, viết bài cho website, tuyển cộng tác viên viết bài online, tuyển ctv viết bài, viết bài giá rẻ, tuyển copywriter, viết nội dung chuẩn seo, tìm người viết bài pr, tuyển nhân viên viết bài pr, viết bài pr cho doanh nghiệp, tuyển freelancer viết bài, tuyển người viết bài cho website

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

4 Comments

Để lại bình luận của bạn