Review sách Sách tham khảo

Top 5 cuốn sách luyện thi Sinh học hay dành cho lớp 12

Công phá đề thi THPT Quốc gia Sinh học, cách giải nhanh Sinh học trọng tâm, Bộ đề thi thử Sinh học… là những cuốn sách luyện thi Sinh học hay, trang bị đầy đủ lý thuyết kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

1. Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Năm 2017

Với cách thức biên soạn mới, bắt kịp xu thế ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cuốn sách Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Năm 2017 là ấn phẩm đặc thù hữu ích cho người học sinh, giáo viên và phụ huynh. Nhằm mục đích giúp các em làm quen sâu với cấu trúc đề thi, nắm vững kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm, sau mỗi đề sẽ có lời giải bổ sung, những ghi chú, phân tích nên ghi nhớ.

Mua tại Fahasa

Các đề thi trong cuốn sách luyện thi Sinh học này được sắp xếp đi từ dễ đến khó, bám sát đề thi chính thức. Cuốn sách là tài liệu cần phải có để các em va chạm, cọ xát, thực hành. Tài liệu ôn thi Sinh học còn cập nhật các câu hỏi hình ảnh, các dạng câu hỏi chọn đáp số đúng và sai mới tránh gây bỡ ngỡ cho các em lúc bước vào phòng thi thật.

2. Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi Quốc Gia Sinh Học

Cuốn sách không chỉ là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho những em học sinh, cuốn sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi Quốc Gia Sinh Học trọng tâm còn hỗ trợ cho các thầy cô giáo nhiều tư liệu thiết thực hơn trong việc dạy học, giúp phụ huynh hướng dẫn con em học ở nhà hiệu quả. Cách giải nhanh Sinh học trọng tâm trình bày những vấn đề về di truyền học, tiến hóa và sinh thái học. Trong mỗi vấn đề, sách luyện thi Sinh học sẽ giới thiệu các kiến thức cơ bản, hệ thống câu hỏi luyện tập và hướng dẫn giải, đáp án.

Mua sách tại Fahasa

Về ưu điểm, cuốn sách còn tuyển tập các đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng trong các năm 2009, 2010, 2011 để các em học sinh tham khảo. Dưới mỗi đề thi sẽ có hướng dẫn giải bài giúp các em so sánh nhằm tìm thấy hướng đi đúng nhất.

3. Thần tốc luyện đề chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia Sinh học 2016-2017

Được đánh giá là một trong những cuốn sách ôn thi Sinh học mới hay, Thần tốc luyện đề chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia Sinh học 2016-2017 bám sát cấu trúc ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo với độ khó tương đương. Sách luyện thi Sinh học là sự kế thừa những kiến thức chuyên sâu, hiểu biết về chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp tham gia biên soạn Ngân hàng đề thi Quốc gia và hơn 15 năm giảng dạy của thầy giáo Thịnh Nam.

Thần tốc luyện đề chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia Sinh học 2016-2017 trình bày có hệ thống, khoa học và dễ hiểu

Mua tại Fahasa

Cuốn sách giới thiệu những dạng câu hỏi, bài tập mới với khả năng xuất hiện cao trong kì thi THPT Quốc gia. Điểm đặc thù là sau mỗi đề thi tài liệu còn giải thích yếu tố đáp án để các em tự ôn luyện hiệu quả. những đề thi mà cuốn sách giới thiệu giúp các em sẽ không bỡ ngỡ lúc bước vào kỳ thi thật.

4. Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học – Tích Hợp Video Bài Giảng

Tốt nghiệp THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng, quyết định đến chính tương lai của các em, bởi vậy các em cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt kiến thức và tinh thần. Cuốn sách Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trình bày kỹ thuật, rõ ràng về cơ chế di chuyền, tính qui luật của hiện tượng di truyền, cơ chế tiến hóa, cá thể và quần thể, quần xã sinh học…

Mua tại Fahasa

Khi biên soạn sách luyện thi Sinh học, tác giả Lê bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa, khái quát thành các dạng câu hỏi tự luận nhỏ cơ bản, trên cơ sở thiết kế theo hệ thống câu hỏi, bài tập trắc nghiệm để những em ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng.

5. Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách viết hay, có cập nhật dạng câu hỏi trắc nghiệm theo xu mới, đặc biệt có giải chi tiết. Các học sinh cũng như giáo viên thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Mua tại Fahasa

Cuốn sách Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết và thực hành với các dạng bài tập Sinh học. Sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh…).

Nội dung quyển sách bao gồm 20 đề bài. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và được quy định làm trong vòng 90 phút. Các đề này đều phù hợp với các dạng học sinh từ ban cơ bản đến nâng cao. Mỗi đề thi đề bao gồm các câu hỏi thường gặp trong các kì thi, với cấu trúc đầy đủ các dạng câu hỏi ở các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao với tỉ lệ hợp lý.

Sách sử sụng khá nhiều các câu hỏi tích hợp trong mỗi đề thi nhằm giúp học sinh nâng cao và hoàn thiện các kiến thức trọng tâm, cơ bản.

Sau mỗi đề thi, sách còn cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi với nhiều phương pháp giải khác nhau. Điều này giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học, giải nhanh và chính xác các câu hỏi tích hợp, nhất là các dạng bài tập khó.

Cùng ôn tập ngay thôi và đừng quá lo lắng nhé!

Tags: đề thi THPT Quốc gia Sinh học, đề thi sinh học thpt quốc gia 2018, đề thi môn sinh thpt quốc gia 2018, đề thi đại học môn sinh năm 2018, đề thi thpt quốc gia 2017 môn sinh violet, đề thi môn sinh 2018, giải đề thi thpt môn sinh 2018, giải đề thi thpt quốc gia môn sinh 2018, đề sinh năm 2018.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn