Sách tham khảo Top sách hay

Top 5 Cuốn Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia môn Toán

Để đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán, ngoài kiến thức cơ bản từ sách giáo khoa, các em học sinh lớp 12 còn phải trang bị thêm kiến thức, kỹ năng làm bài đạt điểm cao nhất từ những cuốn sách ôn thi đại học môn toán.

1. Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2020 Toán Học

Với mục đích hỏa tốc củng cố, khắc sâu lý thuyết, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề môn Toán theo hình thức mới nhất, tác giả Nguyễn Xuân Nam đã biên soạn bộ sách Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2020 Toán Học đưa ra 2 chuyền đề trong tâm nhất: Đại số và Hình học.

Bộ sách luyện thi môn Toán giúp cho các em nắm trọn lý thuyết trọng điểm, các công thức chính phải nhớ. Nắm chắc mẹo, chiến thuật, bí kíp, phương pháp xử lý nhanh để đạt điểm Toán tối đa.

Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2020 Toán Học

Mua tại Tiki

CẤU TRÚC CỦA SÁCH MEGA 2020 – SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp học tập tối ưu để kịp thời bù đắp

Phần 2: Chủ đề trọng tâm – Tổng hợp tất tần tật kiến thức và các dạng bài tập giúp em đạt điểm 8, 9, 10 một cách nhanh nhất.

Phần 3: 5 giai đoạn ôn thi siêu tốc. Với 20 đề thi chia thành 5 giai đoạn: Khởi động – Tăng tốc 1, 2 – Siêu tốc – Về đích sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả, có định hướng để giành điểm số mơ ước.

Phần 4: Lời giải chi tiết – Với lời giải siêu chi tiết và 102 ô note ghi nhớ quan trọng, sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cổng Đại học trong mơ của 2k2.

2. Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Môn Toán

Được đánh giá là 1 trong các cuốn sách luyện thi môn Toán hay không thể bỏ qua, Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Môn Toán của tác giả Đinh Tiến Dũng giúp học sinh có thêm một lượng kiến thức không nhỏ để chuẩn bị cho kì thi quan trọng gần tới. Những đề thi mà cuốn sách này giới thiệu phải nói rằng có mức độ khó tương đương với bộ đề thi THPT Quốc gia năm vừa qua giúp các em làm quen sát với cấu trúc ra đề, đánh giá mức độ câu hỏi để có được tinh thần làm bài tốt nhất.

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Mỗi bài toán trong cuốn sách đều được giải thích cụ thể, chi tiết. Các bài toán khó sẽ được phân tích tư duy giải, giới thiệu cách giải có thể sử dụng. Những bài toán đa dạng hơn sẽ có nhiều câu hỏi tương tự, mở rộng và tổng quát.

3. Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế

Dựa theo 4 mức độ: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cao, cuốn sách Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế là tài liệu tham khảo bổ ích cho Giáo viên và cả học sinh ôn luyện kì thi THPT Quốc gia. Sách luyện thi môn Toán trình bày theo những chủ đề, bám sát nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế giúp các em chinh phục các bài toán hay – lạ – khó

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Với cuốn sách, nó sẽ giúp rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán trắc nghiệm thực tế xoay quanh những chủ đề: đạo hàm, hàm số mũ, hàm số logarit, những khối hình trong thể tích, nguyên hàm, tích phân. Mỗi chủ đề được viết bởi một tác kém chất lượng riêng, là ưu điểm của từng người đem lại cho những em học sinh kiến thức chính xác, rõ ràng nhất.

Trong cuốn sách ôn thi môn Toán này, tác giả trình bày lý thuyết, các kiến thức buộc phải nhớ, một số bài toán tiêu biểu, bài tập trắc nghiệm khách quan và hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm một cách thần tốc.

4. Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một

Theo xu hướng đổi mới Giáo dục toàn diện, tích hợp hai kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng thành kì thi THPT Quốc gia, các em học sinh phải củng cố kiến thức nâng cao, rèn luyện thêm các kỹ năng, sự chủ động trong tâm lý phòng thi và tiếp cận với những dạng toán mới.

Nhằm hỗ trợ giáo viên và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo, tác giả Hồ Xuân Trọng và Hứa Lâm Phong đã biên soạn cuốn sách Chinh phục đề thi THPT Quốc gia Toán học qua bộ đề thi thử 4 trong một.

Cuốn sách được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Sách luyện thi môn Toán trình bày theo tiến trình: nhật xét và phân tích, hướng dẫn giải, bình luận và bài tập tự luyện. Mỗi tiến trình đảm nhận 1 chức năng riêng, ví như nhận xét và phân tích giúp định hướng, tìm ra lời giải cho bài toán, bình luận giúp lưu ý các sai lầm trong giai đoạn tư duy, phương pháp trình bày lời giải, tổng quát những dạng bài toán…

Đặc biệt, cuốn sách còn có bản “Sơ đồ tra cứu nhanh những dạng toán theo từng chuyên đề” giúp những em dễ dàng hiểu nhanh hơn và ôn tập theo từng phần mình mong muốn.

5. Giải Bộ Đề Trắc Nghiệm Kỳ Thi THPT Môn Toán

Được biên soạn dựa theo cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, cuốn sách Giải Bộ Đề Trắc Nghiệm Kỳ Thi THPT – Môn Toán giúp những em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này. Bộ đề thi thử mang mức độ khó và nâng cao dần giúp những em rèn luyện tư duy, hệ thống kiến thức bao quát những dạng toán thường gặp mà sách giáo khoa không dạy.

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Lời giải của mỗi bài toán có nhận xét về sự đa dạng và độ khó. Sách ôn thi môn toán còn có thêm phần bao quát lại kiến thức và cách, bài tập tương tự và độ khó.

Tags: sách luyện thi thpt quốc gia môn toán, sách ôn thi thpt quốc gia 2020 môn toán, sách ôn thi toán thpt quốc gia, sách ôn thi đại học môn toán, sách ôn thi đại học môn toán hay nhất, bộ sách ôn thi đại học, sách ôn thi thpt quốc gia, sách ôn luyện thi thpt quốc gia môn toán, mua sách ôn thi đại học, mua sách ôn thi đại học ở đâu, sách toán ôn thi thpt quốc gia.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn