Review sách Sách kỹ năng

Trên Đường Băng (Tony Buổi Sáng) – Đường Băng Của Cuộc Đời

Trên Đường Băng là cuốn sách tập hợp những bài viết được tích hợp trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường hay thấy, cuốn sách này có phần nghiêng về dòng sách kỹ năng nhiều hơn. Những bài viết được chọn lọc và tổng hợp với nhiều mục đích, chủ đề nhằm đem lại cho đọc giả kiến thức, động lực và năng lượng sống cho những người trẻ khi bước vào đời.

Xem thêm: Review sách Cà Phê Cùng Tony

sách trên đường băng tony buổi sáng

Trên Đường Băng – Photo of Kelvin Công

Xem sách tại đây

Đây là 1 cuốn sách cực kỳ hay đấy nhé. Nó hoàn thiện bản thân tôi nhiều hơn, cổ vũ và ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi, làm cho tôi muốn được khám phá cuộc đời hơn, muốn được học nhiều hơn không chỉ trên kiến thức giáo khoa, sách vở mà là bí quyết đối nhân xử thế, cũng như thay đổi được các tầm nhìn nhỏ bé của mình đối với một thế giới rộng lớn đầy người tài chuyên nghiệp như bây giờ.

Tôi hi vọng ai cũng sẽ 1 lần đọc qua cuốn sách này để ngày càng hoàn thiện bản thân và thay đổi được cả xã hội Việt Nam thành đất nước đầy những nhân tài, là đất nước “cho việc” không phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời như ông cha ta nữa.

Trong cuộc đời, mỗi người thường gặp nhiều kiểu người – cũng giống như gặp những cuốn sách vậy. Một cuốn sách hay không phải bởi cái tên thu hút hay vẻ ngoài ấn tượng của nó mà còn bởi nội dung và ý nghĩa thực tiễn mà cuốn sách mang lại.

Trên Đường Băng là 1 cuốn sách như thế theo như tôi cảm nhận. Cuốn sách mang đến nguồn cảm hứng và truyền động lực cố gắng trong cuộc sống cho nhiều thanh niên.

Trên Đường Băng đem đến những câu chuyện sắp gũi, bình dị của cuộc sống hàng ngày.

OK, tóm lược là thế, giờ chúng ta đi khái quát một chút về nội dung của nó nhé.

Sách được chia làm 3 phần rõ ràng bao gồm: Chuẩn bị hành trang, Trong phòng chờ sân bayLên máy bay. Với 3 phần được chia cụ thể tương ứng với 3 giai đoạn khác nhau mà bất cứ người trẻ nào cũng phải trải qua khi cất cánh bay vào cuộc đời.

Trên Đường Băng – Photo of Thái Vương

Những câu chuyện Trên Đường Băng mà Dượng Tony kể rất giản dị, nó là những chia sẻ được góp nhặt từ những câu chuyện đời thường trên mạng xã hội hay chính các câu chuyện bên ngoài cuộc sống ngoài kia.

Khi cầm cuốn sách này trên tay, tui khuyên bạn nên từ từ nghiền ngẫm các con chữ để rồi hơn bao giờ hết bạn sẽ thấy được tâm ý của tác giả muốn gửi gấm cho 1 thế hệ giới trẻ Việt Nam có thể vươn ra ra biển lớn, truyền lửa cho các ước mơ làm chủ cuộc đời.

Những bài viết của Tony Buổi Sáng sinh động, thiết thực và đặc thù là căn nguyên từ cái tâm trong sáng của người đi trước. Bạn sẽ nhận ra sự gần gũi trong các câu chuyện của Tony, cảm giác như mình cũng sẽ làm cho được như thế. những thất bại và cả những thành quả mà Tony Buổi Sáng đạt được thì có lẽ ko quá khó khăn đối với mình đâu.

Cái thú vị nữa của Trên Đường Băng mà tôi thấy đó chính là nội dung các trang sách quá đỗi thân thuộc. Đọc Trên Đường Băng, bạn sẽ sảng khoái, thích thú và muốn hành động ngay. Không chỉ có thế, cuốn sách còn mang đến cho bạn những trải nghiệm, bài học cuộc sống, bài học đối nhân xử thế, đối đại giao tiếp ra sao.. cho các vấn đề gặp nên trong cuộc sống hay đôi lúc là các câu chuyện khiến cho bạn cần lắng đọng suy nghĩ và cảm nhận.

Đọc Trên Đường Băng bạn sẽ thấy phảng phất chính mình trong ấy và số đông người trẻ bây giờ. Chúng ta đang dần đánh mất tuổi trẻ, phí hoài thời gian vào các việc không đáng phải làm… Nhưng chúng ta sẽ thầm cảm kích bởi chính tác giả sẽ đưa chúng ta đến có đường băng của chính mình, giúp chúng ta sống với ích hơn với cuộc đời. Đồng thời, truyền cảm hứng cho các thanh niên sống hết mình, trọn vẹn từng phút từng giây.

Trên Đường Băng tuy viết cho đối tượng độc giả chính là những người trẻ nhưng độc giả lớn tuổi vẫn có thể đọc để hiểu và nhận thức đúng đắn, khách quan. các cuốn sách về hướng nghiệp – kỹ năng , giáo dục giới tính… đều rất cần phải có, sẽ là hành trang bổ ích cho những em bước vào đời góp phần tạo phải một thế hệ trẻ năng động, tự lập và tài năng.

Này! Nếu bạn là người không thích đọc sách vậy tại sao không thử lại search từ khóa Trên Đường Băng. Bạn sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên mà cuốn sách này mang lại. Tôi cam đoan là bạn sẽ thích thú từ 3 trang đầu tiên cho xem.

sách trên đường băng tony buổi sáng

Xem sách tại đây

Gấp trang sách lại mà những dòng tâm sự của Tony Buổi Sáng vẫn cứ quanh quẩn trong đầu. Mỗi người hãy suy ngẫm về đường băng cho chính mình để rồi:

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn

Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng?

Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng?

Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán?

Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán?

Trên đường băng sân bay mỗi đời người.

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.”

Cảm nhận thêm: Những điều anh Tony nghĩ là những trải nghiệm thực tế thông qua cuộc sống hàng ngày dưới góc nhìn người làm chủ. Ngày xưa vì thích những điều hay ho trên facebook cá nhân của Tony Buổi Sáng nên tôi mới sắm hai cuốn sách của ảnh.

Phải nói một điều rằng các câu chuyện của anh làm cho bạn trẻ khát khao và bùng cháy, hay nói cách khác là giúp cho mọi người nghĩ tích cực và làm khác đi, cho đi nhiều thứ hơn. Cuốn sách này chỉ đủ mọi hành trang nhu yếu giúp mấy cu cậu Ngáo Văn Ngơ biết đường từ khi chuẩn bị hành lý, checkin rồi lên máy bay mà bay đi khắp thế giới chứ không có tiểu nông như những người đi trước (vì nhiều mục đích và lý do mà ăn ở vụn vặt, nhỏ bé, ngõ nhỏ – phố nhỏ – tâm hồn nhỏ).

Đối với Tony dù bạn là ai, dù bạn tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ hay chỉ học đến lóp 9 đều có thể thành công nếu như biết nỗ lực hết sức mình. Chỉ cần bạn đáp ứng yêu cầu cơ bản là đừng cắm mặt vào Facebook, Zalo hay những mạng xã hội khác. Cuộc đời còn nhiều thứ tốt đẹp để khám phá thì việc gì cứ ngồi mài mông trên thế giới ảo giờ này qua giờ nọ. Trích lời của một thanh niên đã từng ngồi máy tính suốt ngày. Chúng mình còn trẻ thì cứ bay đi, đừng ở mãi chiếc ao làng Việt Nam để rồi sau này hối hận mình đã không chịu NGHĨ KHÁC – LÀM KHÁC.

Tags: trên đường băng mp3,trên đường băng audio,trên đường băng tiki,trên đường băng wattpad,trên đường băng pdf free,trên đường băng đánh giá,review sách trên đường băng,cảm nhận về sách trên đường băng,review sách tony buổi sáng,đánh giá sách cà phê cùng tony,tony buổi sáng là ai,trên đường băng tony buổi sáng,tiểu sử tony buổi sáng,cà phê cùng tony pdf,trên đường băng pdf

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn