Review sách Sách Văn học - Tiểu Thuyết

Cốt Cách Phụ Nữ: Học cách yêu bản thân nhiều hơn một chút

Những ngày kỷ niệm Lễ đặc biệt trong năm, các cô gái đều mong chờ, ngóng trông xen lẫn cả tò mò, không biết chàng trai sẽ tặng quà 8/3 cho mình là gì, đi ăn ở đâu, ăn diện như thế nào… thì ở một góc nhỏ nào đấy của cuộc sống, những cô gái đã từng tổn thương trong tình cảm đang ôm trong mình đau khổ, mất mát và cả tuyệt vọng.

Top 20 cuốn sách làm thay đổi cuộc đời bạn

Phụ nữ có quyền yếu đuối nhưng không được phép lún sâu. Phụ nữ nắm được thì cũng phải buông được, chỉ có bạn mới có quyền nắm giữ hạnh phúc, tình yêu của chính mình. Vì thế thay vì ủ rũ, đau khổ hãy tự tìm tới những niềm vui mới, xốc lại tinh thần và cho phép con tim một lần nữa mở ra có cuốn sách Cốt cách phụ nữ.

Cốt cách phụ nữ là cuốn sách đặc biệt dành tặng cho các cô gái đang tổn thương hay đã đi qua tổn thương, để thông qua những câu chuyện nhỏ, bạn sẽ có thêm mạnh mẽ để bước qua đau thương, mất mát, để nhìn lại nỗi đau mình đã từng can đảm đi qua.

Sau một thời gian đọc để lại cho tôi khá nhiều cảm xúc. Phụ nữ suy cho cùng cũng khôn nên quá lụy tình, ” Đàn bà yêu lâu là đàn bà dại” giống như tác giả đã nói. Cuốn sách nói lên đời thường, chuyện những người đàn ông hết mực yêu thương ta lại lừa dối ngoại tình. Cho ta cách giải quyết thấu đáo khi ta đứng trong hoàn cảnh đó.

Dù cho hoàn cảnh khắc nghiệt đến nhường nào thì cũng không được phép đánh mất đi “cốt cách phụ nữ”. Nếu là bạn là người trẻ, nếu bạn là người đang mơ về một mái ấm thì nên đọc nó, kinh nghiệm ko bao giờ là thừa mà.

Xem tại Fahasa

Phụ nữ sẽ sống hạnh phúc hơn nếu không quá đặt nặng vấn đề cái tôi chung, có tình yêu cũng được, không có cũng chẳng sao nhưng tuyệt đối nên giữ cho lòng an tĩnh. Phụ nữ nên kiêu hãnh, dù sóng gió hay bão táp ập tới cũng ko được ngã nghiêng chùn bước. Dù đang rơi lệ nhưng với những người không xứng đáng, hãy vẫn cần mỉm cười thật tươi, để họ thấy mình vẫn sống vui, sống tốt dù không có họ ở cạnh. Khóc vì kẻ phản bội, chỉ nên khóc một lần, hãy dành nước mắt cho các người xứng đáng hơn.

Trong Cốt cách phụ nữ, dù bất kể có chuyện gì xẩy đến, các cô gái cũng phải thật xinh đẹp, lộng lẫy, bởi bạn biết không, ngay cả bạn còn không yêu thương chính mình thì ai có thể yêu thương được bạn? Hãy sống như những cô gái Pháp, dù ra đường chỉ để mua 1 ổ bánh mỳ nhưng nhất định phải tô son và nở nụ cười thật tươi tất cả mọi người ở quanh đó. Chưng diện một bộ cánh đẹp, bản thân người phụ nữ cũng cảm thấy tự tin, sau đó mới để người khác ngắm nhìn.

Đừng vì những mệt mỏi, đau khổ trong lòng mà không yêu thương lấy mình. Cũng đừng mãi chỉ nghĩ đến nỗi khổ của người khác mà ko biết rằng bản thân cũng không phải chịu cnhững tổn thương vụn vặt ấy.

Xem tại Fahasa

Xem thêm: 20 cuốn sách hay về tình yêu nên đọc ít nhất một lần trong đời.

Phụ nữ có cốt cách đừng dựa dẫm vào người đàn ông quá nhiều, bởi ko ai chắc chắn rằng mai đây sẽ ở bên ai một đời. Yêu nhau từ những ngày còn trên ghế nhà trường, cùng nhau nuôi ước mơ, nuôi chí hướng, cho nhau bao hẹn ước nguyện thề. Những lời đàn ông nói không đồng nghĩa với việc họ làm.

Lời hứa của đàn ông chỉ mang nghĩa vụ tạo niềm vui chỉ trong khoảnh khắc ấy, phút giây trôi qua, nhiều vô nghĩa, lời hứa gió bay, không mang giá trị. phải chỉ một cơn gió mát thoảng qua, họ đã quên đi rằng người phụ nữ trải qua những gì mà bị cuốn đi theo những niềm vui mới. khi mới bắt đầu, đàn ông dùng lời ngọt và biết yêu nhiều, chân thành, phụ nữ hờ hững, nhưng sau ấy đàn ông lạnh nhạt, phụ nữ lại đậm sâu.

Tình yêu nó vốn dĩ không thể nói trước được điều gì, nên yêu người ít thôi, để còn yêu mình nữa.

Xem tại Fahasa

Cuốn sách Cốt cách phụ nữ cũng nhắn nhủ các cô gái hãy yêu thương, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn nữa. Bởi dù cho cả thế giới quay lưng với bạn thì ở một hướng khác gia đình tuyệt đối không bỏ rơi bạn, bố mẹ vẫn sẵn sàng giang cánh tay chào đón và che chở bạn vô điều kiện.

Trong những ngày đen tối nhất cuộc đời hãy tìm về gia đình của bạn để được tiếp thêm năng lượng để cân bằng cho cuộc sống. Đừng ngần ngại, cũng đừng suy tính vì bố mẹ thật sự muốn nghe bạn sẽ chia lắm đấy, nhiều hơn là bạn tưởng.

Trong cuộc đời, ngoài gia đình, tiền là vật dụng duy nhất có thể dựa vào chứ không phải là đàn ông. Phụ nữ nhất định cần phải kiếm được thật nhiều tiền. Hãy nhớ tiền có thể thay đổi tất cả. Tiền có thể cho bạn cảm giác tự tin và an tâm, tiền cho bạn cảm giác tất cả mọi việc trở nên thành dễ dàng. Tiền ở trong tay chúng ta, chúng ta muốn sử dụng hay giẫm đạp là tùy ý.

Kiếm được đồng tiền trong tay, phụ nữ có thể cho bố mẹ mà không phải sợ sệt hay phụ thuộc bất cứ ai. có tiền phụ nữ thoải mái mua sắm những thứ mình muốn, quần áo, giày dép, trang sức… Và đặc biệt, mỗi người phụ nữ cũng nên có một khoản tiền tiết kiệm, nhất định buộc phải có, để phòng khi trái gió trở trời, ốm đau.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn