Review sách Sách Văn học - Tiểu Thuyết

“Stay With Me – Anh Ơi, Đừng Đi”…Cuộc sống không hề bỏ rơi bạn đâu!

Stay With Me – Anh Ơi, Đừng Đi: Cuốn sách thấu hiểu trái tim bạn như một người tri kỷ

Hôm nay là 1 ngày thật đẹp trời các bạn nhỉ. Tôi viết những dòng chữ này nhằm gửi tới các bạn mê sách và thích đọc sách hay. Trong thời gian qua tôi đã tìm hiểu mua sách và viết cảm nhận cho một số sách Văn học tiểu thuyết hay nhất hiện nay và khá tâm đắc với cuốn bìa mang tên: “Stay With Me – Anh Ơi, Đừng Đi!

Theo tôi biết là còn khá nhiều bạn chưa biết rõ về sách và không biết quyển sách nào đọc là phù hợp nhất. Do vậy hôm nay mình xin viết review cho cuốn sách mới này.


Stay with me – Anh ơi đừng đi, cuốn sách nói rằng bạn không hẳn 1 mình giữa cuộc đời này và sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn mỗi ngày trôi qua. Nhiều ý kiến như thế này rồi? Bởi cuộc sống này, ai cũng phải cần một người để chia sẻ, và nếu như không có, cũng đừng lo bởi vì cuộc đời này ngập tràn những điều bất ngờ, vào những lúc bạn không ngờ nhất, biết đâu, sẽ có ai đấy xuất hiện trước bạn và nắm chặt tay bạn vượt qua những sóng gió nghịch cảnh của cuộc đời!

Xem tại Fahasa

Không có các câu chuyện dài dòng, sướt mướt, Stay With Me – Anh Ơi, Đừng Đi! là 1 cuốn sách bao gồm các câu trích dẫn hay ngắn gọn, các đoạn thơ ngẫu hứng như lời tự sự mà tác giả Hiên muốn gửi đến cho tất cả người đọc với những khoảnh khắc yếu lòng.

Đây không phải là một cuốn sách mà bạn cần đọc hết ngay trong 1 lần, đây là 1 cuốn sách mà bạn nên nghiền ngẩm nó từng chút, từng chút một, đặc biệt nhất là những lúc tâm trạng của bạn bất ổn, chênh vênh. Đây là 1 cuốn sách bạn cần mang trong túi xách của mình mang theo bất cứ nơi đâu: từ quán café, nhà ga, sân bay, bờ biển, thành phố hay giữa núi ngàn… để bạn có thể khẽ khàng lật giở qua từng trang, nhâm nhi 1 thức uống quen thuộc để nghiền ngẫm từng câu chuyện nhỏ.

Xem tại Fahasa

Những lời văn bé xinh sẽ khiến tâm trạng của bạn thấy yêu đời hơn bởi vì bạn biết đâu đó trên đời vẫn đang còn người đồng cảm những nỗi niềm với bạn, vẫn còn những tâm trạng hao hao, những nỗi buồn cỏn con mà đằng đẵng tới thế. Trong các trang sách ấy là những lời tâm sự chân thành, là những vụn vỡ, là cô đơn, là những đêm khóc ướt gối vì nhớ nhung 1 ai đó trong lòng. Cuốn sách này, Hiên gửi tất cả sự tĩnh lặng, nỗi niềm vào đây, và cả dành cho bạn để trút cả nỗi cô đơn chất chồng của tuổi trẻ!

Và nếu như tuổi trẻ chỉ có duy nhất một lần để sống, duyên gặp gỡ cũng chỉ hiếm hoi trong đời, thì đừng bao giờ ngại nói ra những điều mà trái tim bạn che giấu, ấp ủ. Cuốn sách này, sẽ thay lời muốn nói của trái tim bạn! Đừng lo sợ gì cả, cũng đừng chậm rãi, thanh xuân thì ngắn, cuộc đời cũng chẳng dài, một khi ta lỡ yêu ai thì cứ nói ra hết, nếu muốn người ta ở lại, thì hãy bảo người ta đừng có đi!

Xem tại Fahasa

Những câu nói trong quyển sách nhỏ này tuy đơn giản nhưng thật sự cực kỳ ý nghĩa! Có những điều tôi muốn nói với một người nhưng thật sự không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng giờ cuốn sách này đã nói hộ lòng tôi. Hôm nay trời khá nóng thì phải?

Chỉ là những dòng ngắn ngủi nhưng làm tôi nhớ mãi về những điều mà tác giả viết. “Hôm nay trời hơi nóng thì phải?” Cảm ơn tác giả đã viết ra 1 cuốn sách nhỏ xinh mà đầy ý nghĩa như thế này.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn