Ebook Sách văn học

Nhà Giả Kim

Giới thiệu sách: Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người. Câu chuyện đưa người đọc đi vào những cảm xúc khác nhau, từ cảm giác thư giãn, yên bình của cuộc sống bình dị thường ngày. Đến con đường tìm kiếm những ước mơ, hoài bão…đi cả một chặng đường dài, rất dài và cuối cùng cũng tìm ra. Chỉ có đi, chúng ta mới tìm thấy.

Mỗi nhân vật trong cuốn sách Nhà giả kim đều có một ước mơ, một vận mệnh của đời mình nhưng không phải ai cũng đi theo nó, không phải ai cũng đưa ra được lựa chọn giữa “một bên là những gì quen thuộc gần gũi và một bên là những gì mình muốn sở hữu”.

Thành công chỉ đến với người có đủ niềm tin, sự chân thành, quyết tâm theo đuổi tận cùng giấc mơ và định mệnh của mình.

Tải Ebook Nhà Giả Kim PDF bên dưới

Xem Review trước Tải Ebook (79651 lần tải)

Tags: Nhà Giả Kim pdf ebook download, Nhà Giả Kim pdf, Nhà Giả Kim ebook, Nhà Giả Kim download, Nhà Giả Kim pdf free, Nhà Giả Kim bản tiếng việt ebook, tải Nhà Giả Kim pdf, Nhà Giả Kim tiếng việt download, Nhà Giả Kim đọc online, Nhà Giả Kim tiếng việt pdf, tải ebook Nhà Giả Kim miễn phí

Về biên tập viên

Lê Anh Tuấn

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và đọc sách. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại nhận xét của bạn