Review sách Sách kỹ năng

Review sách: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Khi bắt đầu đọc cuốn sách mang tên “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?“, phải nói rằng, tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng vào thể loại sách viết riêng cho tuổi trẻ như thế này. Đơn giản vì tác giả tuổi đời còn khá trẻ nên cảm giác tin tưởng một người trẻ đi chia sẻ những kinh nghiệm sống cho người trẻ khác là việc quá mông lung và tôi sợ phải đọc những câu từ “cả một bầu trời đạo lý”.

Thế nhưng vì là cuốn sách bestseller nên tôi cũng tìm đọc xem nó có thực sự là cuốn sách hay nên đọc hay không.

Tuổi trẻ là những năm tháng tươi đẹp nhất của một đời người, thế nhưng bạn có đang phí hoài thanh xuân vào những nỗi buồn chán, tuyệt vọng? Thanh xuân thực sự quá ngắn ngủi nên vì thế hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, hãy thực hiện những điều bạn muốn, hãy sống theo cách riêng của bạn.

Loay hoay giữa những ngã rẽ cuộc đời, người trẻ không biết mình thật sự thích gì? Muốn làm gì? và tương lai sẽ ra sao? Họ cảm thấy hoang mang vô định, không muốn tới trường đại học khô khan cũng chẳng muốn làm công việc văn phòng quá nhàm chán.

Họ muốn thay đổi, thực sự muốn thay đổi, nhưng không biết cần phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào?

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – Bí mật của Tuổi trẻ

Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người khó tính như tôi đây.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được chính tác giả chia làm 3 phần: HỌC – LÀM – ĐI

Nhưng tôi thấy quyển sách còn thể hiện thêm phần thức 4 nữa, đó là ĐỌC. Hãy đọc sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thối thúc không ngừng bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình Nếu tôi còn ở tuồi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần”

review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng bao nhiêu? nói tới những thói quen tốt mà người trẻ nên có, khai phá tiềm năng của bản thân, giá trị của việc đọc sách, bí quyết cân bằng giữa trải nghiệm và công việc, chuẩn bị cho cuộc sống tương lai…

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Rosie Nguyễn – tác giả cuốn sách Tuổi trẻ đáng bao nhiêu? cũng từng có một thời gian tuổi trẻ như thế. Ở tuổi đôi mươi, Rosie Nguyễn đứng trước lựa chọn giữa ước mơ và định hướng gia đình. Cô yêu viết lách và đọc sách nhưng áp lực từ xã hội và gia đình đã đè bẹp ước mơ ấy.

Cô không đủ dũng cảm để theo đuổi yêu thích của chính mình, cô bức bối vì quẩn quanh giữa thực tế ổn định và hoài bão ước mơ.

Trong Tuổi trẻ đáng bao nhiêu?, chị Rosie Nguyễn sẽ trải lòng cho bạn đọc về con đường gập ghềnh mà cô đã trải qua, về quảng thời gian tẻ nhạt và nhàm chán, về những hoang mang, lạc lối của tuổi trẻ trong cô, về sự bứt phá để vươn tới thành công.

Cuốn sách không mang quá nhiều lời răn dạy hay khuyên bảo, nó đơn giản chỉ là những lời thủ thỉ, thay tâm sự băn khoăn của những bạn teen chập chững bước vào đời.

Xem thêm: Review sách Nhà Giả Kim: Cuốn sách cho ta biết ý nghĩa cuộc sống.

Ai đã trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ thật sự quá ngắn ngủi, có quá nhiều mọi thứ bạn và tôi cần học, có quá nhiều điều bắt buộc phải làm. Vì vậy đừng chìm đắm mãi trong tuyệt vọng, chán chường, hãy mỉm cười, nhìn lên bầu trời cao xanh và đương đầu với các sóng gió cuộc đời.

Dù là mai ngày trời xanh nắng đẹp hay ngày mây mù âm u, thì bạn cũng sẽ không còn cơ hội nhìn thấy bầu trời chính xác như thế này 1 lần nữa.

Tuổi trẻ đáng bao nhiêu? nói tới những thói quen tốt mà người trẻ chúng ta nên có, nó khai phá tiềm năng của bản thân, giá trị của việc đọc sách, bí quyết cân bằng giữa trải nghiệm và công việc, chuẩn bị cho cuộc sống tương lai… Rosie Nguyễn cũng cổ vũ bạn đọc dám đi để học hỏi và không bao giờ ngừng tự trao dồi kiến thức. Dù bạn đang ngồi hay đã rời khỏi ghế nhà trường đi nữa, mỗi tuổi teen cần phải liên tục học hỏi, không được thỏa mãn với những thành quả mình đạt được.

Cũng không dùng lời lẽ của bậc đàn anh đàn chị đi trước thành công để lên giọng dạy bảo lớp trẻ, Rosie Nguyễn đặt mình vào vị trí của 1 người bạn từng trải ở bên động viên, khích lệ, chia sẻ và đưa ra giải pháp con đường đúng đắn nhất.

Xem thêm: Bố con cá gai – Cuốn sách về tình cha xóa nhòa mọi vết thương.

Tuổi trẻ đáng bao nhiêu? dành một phần để nói về việc tìm kiếm và chinh phục ước mơ. Mỗi người trẻ như bạn và tôi cũng đều mang trong mình những ưu điểm, những tiềm năng khác nhau nhưng ko phải ai cũng sống đúng và thấy được cái tiềm năng đấy của mình.

Có người lười biếng, không biết cách quản lý thời gian hiệu quả. có người chưa vượt qua sức ì, sự trì níu của những tật hư thói xấu. Cũng có người sau những va vấp tự thuyết phục bản thân chấp nhận 1 cuộc sống bình thường, tẻ nhạt.

Hãy luôn tin rằng: Bạn là ngôi sao chờ ngày tỏa sáng. Hãy lặng thầm rèn luyện, chọn kiếm mê say, nuôi dưỡng niềm tin và theo đuổi con đường của riêng mình đến cùng bạn nhé. Thân thương!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – iSachHay.Net

Tags: tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu review, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu trích dẫn hay, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu câu nói hay, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cảm nhận, cuốn tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu mua ở đâu, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đánh giá, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì, mua sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, sách online tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, cảm nhận về tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, review về sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, giới thiệu về sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu.

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn