Danh Ngôn

Những Câu Nói Hay Về Thành Công Giúp Bạn Cố Gắng Vươn Lên

Những câu nói hay về thành công luôn là những câu nói truyền cảm hứng và động lực, có khả năng thay đổi cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống một cách đáng kinh ngạc. Đây là lý do tại sao tôi thấy chúng rất thú vị và quan trọng trên con đường dẫn đến thành công của mỗi người chúng ta.

Thành công là gì?

Có rất nhiều định nghĩa, nhưng có một điều mà tất cả những người vĩ đại đều đồng ý: Thành công chỉ đến bằng cách kiên trì bất chấp thất bại.

Bạn thấy đấy, cách bạn nghĩ và cảm nhận về bản thân, bao gồm cả niềm tin và kỳ vọng về những gì có thể xảy ra với bạn, sẽ quyết định mọi thứ xảy ra với bạn.

Khi bạn thay đổi chất lượng suy nghĩ của mình, bạn sẽ thay đổi chất lượng cuộc sống của mình, đôi khi ngay lập tức. Cũng giống như những lời nói tích cực có thể khiến ai đó hạnh phúc hoặc một câu trích dẫn hài hước đúng lúc có thể khiến ai đó bật cười, suy nghĩ của chúng ta luôn phản ứng với thế giới trong thời gian thực.

Bạn có toàn quyền kiểm soát duy nhất một thứ trong vũ trụ – đó là Suy nghĩ của bạn – và đó là nơi xuất hiện những câu trích dẫn động lực!

Bạn có thể quyết định mình sẽ nghĩ gì trong bất kỳ tình huống nào. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn quyết định hành động của bạn và quyết định kết quả bạn nhận được. Tất cả bắt đầu từ suy nghĩ của bạn – và tôi nhận thấy rằng những câu nói hay về sự thành công là một cách nhanh chóng để điều chỉnh lại suy nghĩ của bạn.

Hãy thử giữ một vài đoạn trích nâng cao tinh thần hoặc những tuyên bố tích cực trong tay. Nếu bạn nhận thấy năng lượng hoặc tinh thần của mình bắt đầu giảm sút, chỉ cần đọc thuộc lòng một câu nói truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần để nhanh chóng cải thiện tâm trạng của bạn.

Triết lý về sự thành công

Tôi đã biên soạn danh sách những trích dẫn nói về sự thành công trong cuộc sống giúp tạo động lực tốt nhất để bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng cách kiểm soát suy nghĩ của mình, suy nghĩ tích cực và đặt mục tiêu mới. Tôi cũng đã biên soạn một bài viết những cuốn sách nói về cuộc sống mà bạn có thể đọc tham khảo bằng cách nhấp vào liên kết ở đây.

Những câu nói hay về thành công

Những câu nói hay nhất về thành công và thất bại

Dưới đây là những câu nói hay về thành công cho bạn để thành công khi đối mặt với thất bại và những rào cản khó khăn nhất.

Những câu nói hay về thành công của người nổi tiếng

1. “Thành công chẳng phải là điều cuối cùng; thất bại cũng chẳng phải là chết người: Đó là sự dũng cảm để tiếp tục đấy.”

Winston S. Churchill

2. “Thà rằng thất bại trong sự sáng tạo hơn là việc thành công trong sự bắt chước.”

– Herman Melville

3. “Con đường thành công và con đường thất bại gần như hoàn toàn giống nhau.”

– Colin R. Davis

4. “Thành công luôn tìm đến với những người quá bận rộn để tìm kiếm nó.”

– Henry David Thoreau

5. “Cơ hội không tự nhiên xảy ra. Bạn bắt buộc phải tạo ra chúng.”

– Chris Grosser

6. “Đừng ngại từ bỏ những điều tốt đẹp để đi đến điều tuyệt vời.”

– John D. Rockefeller

7. “Tôi cảm nghiệm rằng khi tôi càng làm việc chăm chỉ thì dường như tôi càng gặp nhiều may mắn.”

– Thomas Jefferson

8. “Có hai loại người sẽ nói với chúng ta rằng chúng ta không thể tạo ra sự khác biệt trong thế giới này: Đó là những người ngại thử và những người sợ bạn sẽ thành công.”

– Ray Goforth

9. “Những người thành công làm điều mà những người làm biếng không sẵn lòng làm. Đừng ước nó dễ dàng hơn, hãy ước bạn sẽ làm tốt hơn”

– Jim Rohn

10. “Hãy cố gắng đừng biến mình giống một người đàn ông thành công. Thay vào đó hãy trở thành một người đàn ông có giá trị.”

– Albert Einstein

11. “Đừng bao giờ nhượng bộ mọi thứ ngoài sự tin tưởng về danh dự và ý thức tốt.”

– Winston Churchill

12. “Đừng mãi chạy theo đồng tiền mà hãy bắt đầu theo đuổi đam mê.”

– Tony Hsieh

Những câu nói hay về thành công

Những câu nói hay về thành công của người nổi tiếng

13. “Thành công là bước chân đi từ thất bại này đến thất bại khác mà bạn không mất đi sự nhiệt huyết.”

– Winston Churchill

14. “Tôi mang ơn thành công của mình vì đã tôn trọng lắng nghe những lời khuyên tốt nhất, và sau đó bỏ đi và làm ngược lại.”

– G. K. Chesterton

15. “Bạn có muốn tôi hé lộ chút cho bạn một công thức để thành công không? Nó thực sự đơn giản chính là: Tăng gấp đôi tỷ lệ thất bại của bạn. Bạn đang nghĩ thất bại là kẻ thù của thành công. Nhưng không hề. Bạn có thể nản lòng bởi thất bại hoặc bạn có thể học hỏi từ nó, vì vậy hãy tiếp tục và phạm sai lầm. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể. Bởi vì hãy nhớ rằng đó là nơi bạn sẽ tìm thấy thành công. ”

– Thomas J. Watson

16. “Nếu bạn không sẵn lòng mạo hiểm những thứ nhỏ bé, bạn sẽ phải giải quyết những điều bình thường.”

– Jim Rohn

17. “Những ai đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới và cuộc sống chính họ, đều là những người đã làm được.”

18. “Mỗi ngày hãy làm một công việc khiến bạn sợ hãi.”

19. “Mọi sự thành công đều diễn ra bên ngoài vùng thoải mái.”

– Michael John Bobak

20. “Những người thành công đều có động lực cống hiến. Càng thành công, họ càng muốn thành công và họ càng tìm ra nhiều cách để thành công hơn nữa. Tương tự, khi một người nào đó gặp thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành. ”

– Tony Robbins

21. “Đừng để nỗi sợ thua cuộc phải lớn hơn sự phấn khích khi chiến thắng.”

– Robert Kiyosaki

22. “Nếu bạn chịu khó quan sát kỹ, phần lớn những thành công đều chỉ qua một đêm đều mất nhiều thời gian.”

– Steve Jobs

23. “Bài kiểm tra thực sự không phải là bạn có thể tránh được thất bại này hay không, đơn giản là bạn sẽ không. Đó là việc bạn để nó khiến bạn khó khăn hay xấu hổ khi không hành động, hay bạn có rút ra được bài học từ nó hay không; bạn có chọn kiên trì hay không.”

– Barack Obama

24. “Đỉnh điểm duy nhất để chúng ta nhận ra ngày mai sẽ là những nghi ngờ chính là những nghi ngờ của chúng ta ta về ngày hôm nay.”

– Franklin D. Roosevelt

25. “Tính cách không thể được phát triển một cách dễ dàng và yên tĩnh. Chỉ thông qua trải nghiệm thử thách và đau khổ, tâm hồn mới có thể được củng cố, khơi dậy tham vọng và đạt được thành công.”

– Helen Keller

26. “Cách để bắt đầu một công việc là bỏ nói và hãy bắt đầu làm.”

– Walt Disney

27. “Chiến binh thành công là một người đàn ông bình thường, với sự tập trung giống như tia laser.”

– Bruce Lee

28. “Không có bí mật nào dẫn ta đến sự thành công. Nó là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi từ thất bại.”

– Colin Powell

29. “Thành công dường như được kết nối với hành động. Những người thành công luôn cố gắng mỗi ngày. Họ mắc sai lầm, nhưng họ không bỏ cuộc.”

– Conrad Hilton

30. “Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy một cái cớ cho những lý do.”

– Jim Rohn

31. “Tôi không thể cho bạn công thức thành công, nhưng tôi có thể cho bạn công thức thất bại – Đó là: Hãy cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.”

– Herbert Bayard Swope

32. “Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích những gì bạn đang làm, bạn sẽ thành công.”

– Albert Schweitzer

33. “Thành công không chỉ là về những gì bạn đạt được trong cuộc sống của mình; mà là về những gì bạn truyền cảm hứng cho người khác làm.

– Khuyết Danh

34. “Ngã bảy lần và đứng lên tám lần.” – Tục ngữ Nhật Bản

35. “Một số người mơ ước thành công trong khi những người khác thức dậy và làm việc.”

– Khuyết Danh

36. “Nếu bạn còn nuôi hy vọng, bạn sẽ làm được.”

– Walt Disney

37. “Sự khác biệt giữa bạn là ai và bạn muốn trở thành ai là bạn đang làm gì.”

– Khuyết Danh

38. “Một người đàn ông thành công là người có thể đặt nền móng vững chắc bằng những viên gạch mà người khác ném vào anh ta.”

– David Brinkley

39. “Để thành công, mong muốn thành công của bạn phải lớn hơn những nỗi sợ thất bại.”

– Bill Cosby

40. “Để thành công, trước tiên chúng ta phải tin rằng chúng ta có thể làm được nó.”

– Nikos Kazantzakis

41. “Nhiều người thất bại trong cuộc sống là những người đã không nhận ra rằng họ đã đến gần thành công như thế nào khi họ bỏ cuộc.”

– Thomas Edison

Những câu nói hay về thành công

42. “Đừng bị phân tâm bởi những lời chỉ trích. Hãy nhớ – hương vị thành công duy nhất mà một số người có được là ăn miếng trả miếng với bạn.”

– Zig Ziglar

43. “Bí quyết thành công là làm tốt những việc chung một cách bất thường.”

– John D. Rockefeller Jr.

44. “Bạn biết bạn đang trên con đường thành công nếu bạn làm công việc của mình và không được trả công cho nó.”

– Oprah Winfrey

45. “Có một động lực mạnh mẽ bên trong mỗi con người, một khi được giải phóng, có thể biến bất kỳ tầm nhìn, ước mơ, mong muốn nào thành hiện thực.”

– Anthony Robbins

​​46. “Bí quyết thành công là biết điều mà không ai khác biết.”

– Aristotle Onassis

47. “Tôi đã thất bại trên con đường thành công.”

– Thomas Edison

48. “Tôi chưa bao giờ mơ về thành công, tôi đã làm việc vì nó.”

– Estee Lauder

49. “Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì đáng làm một cách tình cờ, cũng như không có bất kỳ phát minh nào của tôi đến gián tiếp do ngẫu nhiên, ngoại trừ máy quay đĩa. Không, khi tôi đã hoàn toàn quyết định rằng một kết quả đáng nhận được, tôi sẽ tiếp tục và thử nghiệm sau thử nghiệm, cho đến khi nó đến. ”

– Thomas Edison

50. “Nơi duy nhất mà thành công đến trước khi làm việc là trong từ điển.”

Vidal Sassoon

51. “Hãy tiếp tục đi, và rất có thể bạn sẽ vấp ngã phải thứ gì đó, có lẽ là khi bạn ít mong đợi nhất. Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc ai đó từng vấp phải thứ gì đó khi ngồi xuống.”

Charles F. Kettering

Danh ngôn về thành công và thất bại hay nhất

Những câu nói hay về thành công và thất bại

Những câu nói hay về thành công và thất bại ý nghĩa nhất cho bạn

1) Cách Bắt đầu là Ngừng Nói và Bắt đầu Làm.

2) Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người Lạc Quan Nhìn Thấy Cơ Hội Trong Mọi Khó khăn.  – Winston Churchill

Khi nhắc đến những câu nói hay về thành công của những người nổi tiếng, những câu nói đầy cảm hứng về trí tuệ của Winston Churchill luôn nằm trong danh sách này.

3) Đừng để ngày hôm qua chiếm quá nhiều thời gian của ngày hôm nay.

4) Bạn học được nhiều hơn từ thất bại hơn là từ thành công. Đừng để nó ngăn cản bạn. Thất bại tạo ra nhân vật.

5) Không phải là bạn có gục ngã hay không, mà là bạn có đứng dậy hay không.

6) Nếu bạn đang làm việc gì đó mà bạn thực sự quan tâm, bạn không cần phải bị thúc ép. Tầm Nhìn Kéo Bạn.

7) Những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, là những người làm được.

8) Thất bại sẽ không bao giờ vượt qua được tôi nếu quyết tâm thành công của tôi đủ mạnh.

9) Doanh nhân giỏi đối phó với sự không chắc chắn và cũng rất giỏi trong việc giảm thiểu rủi ro. Đó là Doanh nhân Cổ điển.

10) Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không thể bị đánh bại.

11) Biết là không đủ; Chúng tôi phải áp dụng. Mong ước là không đủ; Chúng ta phải làm.

12) Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn là hoàn hảo về mọi mặt; Nó sẽ trông như thế nào?

13) Chúng ta tạo ra nỗi sợ hãi khi chúng ta ngồi. Chúng tôi vượt qua chúng bằng hành động.

14) Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hay bạn nghĩ rằng bạn không thể, bạn vẫn đúng.

15) An ninh chủ yếu là một mê tín dị đoan. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu táo bạo hoặc không có gì.

16) Người có lòng tin vào chính mình sẽ có được lòng tin của người khác.

17) Giới hạn duy nhất để chúng ta nhận ra ngày mai sẽ là sự nghi ngờ của chúng ta về ngày hôm nay.

18) Sáng tạo là thông minh có niềm vui.

19) Điều Bạn Thiếu Tài Năng Có Thể Được Tạo Ra Bằng Mong Muốn, Sự Hối Nại Và Đóng góp 110% Mọi lúc.

20) Làm những gì bạn có thể với tất cả những gì bạn có, dù bạn ở đâu.

21) Phát triển “Thái độ Biết ơn”. Hãy nói lời cảm ơn với tất cả những gì họ đã làm cho bạn.

22) Bạn chưa bao giờ là quá già để đặt mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

23) Để Thấy Điều Đúng Và Không Nên Làm Là Thiếu Lòng Dũng Cảm.

24) Đọc sách là để tâm trí, như tập thể dục cho cơ thể.

25) Giả tạo cho đến khi bạn làm được! Hãy hành động như thể bạn có tất cả sự tự tin mà bạn yêu cầu cho đến khi nó trở thành hiện thực của bạn.

26) Tương lai thuộc về người có thẩm quyền. Trở nên Tốt hơn, Tốt hơn, Trở nên Tốt nhất!

27) Đối với mọi lý do không thể xảy ra, có hàng trăm người đã phải đối mặt với hoàn cảnh giống nhau và đã thành công.

28) Mọi thứ diễn ra tốt nhất cho những người tận dụng tốt nhất cách mọi thứ diễn ra.

29) Căn phòng không có sách giống như một cơ thể không có linh hồn.

Những câu nói hay về sự cố gắng và nỗ lực để thành công

Tất cả chúng ta đôi khi cần một chút động lực. Cho dù bạn đang bắt đầu trên một con đường sự nghiệp mới hay cần một động lực bùng nổ, những câu nói truyền cảm hứng nỗ lực này sẽ nhắc nhở bạn rằng thành công là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, hãy xem những câu trích dẫn mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn có một suy nghĩ tích cực.

1- Nếu không có sự phát triển và tiến bộ liên tục, những từ như cải tiến, thành tích và thành công không có nghĩa lý gì.

2- Hãy cố gắng không trở thành một người đàn ông thành công, mà hãy cố gắng trở thành một người đàn ông có giá trị.

3- Thành công là một người thầy tệ hại. Nó quyến rũ những người thông minh nghĩ rằng họ không thể thua.”

4- Một người bạn thực sự là người coi thường những thất bại của bạn và bao dung cho thành công của bạn.

5- Tham vọng là con đường dẫn đến thành công. Sự bền bỉ là phương tiện bạn đặt chân đến.

6- Thành công không phải là ngẫu nhiên. Nó là sự chăm chỉ, kiên trì, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và hơn hết là tình yêu với những gì bạn đang làm hoặc học để làm.

7- Thành công là nơi mà sự chuẩn bị và cơ hội gặp nhau.

8- Hạnh phúc nằm trong niềm vui đạt được và sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo.

9- Thành công là kết quả của sự hoàn hảo, làm việc chăm chỉ, học hỏi từ thất bại, lòng trung thành và sự bền bỉ.

10- Đến với nhau là một sự khởi đầu; giữ nhau là tiến bộ; làm việc cùng nhau là thành công.

11- Niềm tin vào bản thân và làm việc chăm chỉ sẽ luôn giúp bạn thành công.

12- Sống sót là hy vọng duy nhất của tôi, thành công là sự trả thù duy nhất của tôi.

13- Thành công bao gồm việc đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không đánh mất nhiệt huyết.

14- Bí quyết thành công của bạn được xác định bởi chương trình làm việc hàng ngày của bạn.

15- Dù cuộc sống có vẻ khó khăn nhưng luôn có điều gì đó bạn có thể làm và thành công.

16- Hành động tích cực của bạn kết hợp với suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến thành công.

17- Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: đó là sự can đảm để tiếp tục.

18- Sự kiên nhẫn, bền bỉ và mồ hôi tạo nên sự kết hợp không thể đánh bại để thành công.

19- Một số người mơ ước thành công, trong khi những người khác thức dậy mỗi sáng và biến nó thành hiện thực.

20- Hãy đặt trái tim, khối óc và tâm hồn vào những hành động dù là nhỏ nhất của bạn. Đây là bí quyết thành công.

Trên đây là tuyển tập hơn 100+ dòng status thành công, danh ngôn cùng những câu nói hay về sự thành công mà tôi muốn chia sẻ đến đọc giả của Blog iSachHay.Net. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ yêu thích những câu nói trích dẫn sự thành công đáng giá này. Hãy nở một nụ cười với những câu nói về sự thành công trong cuộc đời này bạn nhé!

Hãy theo dõi chuyên mục stt và danh ngôn hay của iSachhay để đón đọc nhanh những trích dẫn ý nghĩa và stt hay về cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thêm những slogan hay cùng các chuyên mục khác có trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Tags: châm ngôn những câu nói hay về thành công, những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên, những câu nói hay nhất của người thành công, triết lý về sự thành công, những câu nói hay về thành công trong kinh doanh, những câu nói hay về thành công bằng tiếng Anh, những câu nói hay về sự thành công, status hay về thành công, những câu nói hay về sự kiên trì, danh ngôn về thành công

Về biên tập viên

Tuấn Ca

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết.

Để lại bình luận của bạn